> TIN TỨC MỚI NHẤT, CẬP NHẬT NHANH NHẤT, HỮU ÍT NHẤT

Chuyên cung cấp, cập nhật thông tin tin tức tất cả các dòng xe tải, tin tức mới nhất, cập nhật nhanh nhất trong ngày, tư vấn dòng xe tải, xe chuyên dùng.

mua bán xe tải trả góp

Địa Chỉ Mua Bán Xe Tải Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM

Mua bán xe tải trả góp đang là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng thời, mua bán xe trả góp cũng được các đại lý bán xe chú trọng phát triển. Tại TPHCM, không khó để khách hàng tìm được địa chỉ mua bán xe tải trả góp. Bạn có thể tham khảo một công ty mua bán xe tải trả góp tại Quận 12 uy tín trong bài viết sau nếu có nhu cầu mua xe. (more…)

xe tải nhẹ giá rẻ

Đại Lý Bán Xe Tải Nhẹ Giá Rẻ

Tại thị trường xe tải Việt Nam, xe tải nhẹ vẫn là phân khúc được sử dụng nhiều nhất. Mẫu xe này thích hợp với các hộ kinh doanh nhỏ cho đến đơn vị doanh nghiệp. Mỗi năm, có hàng nghìn chiếc xe tải nhẹ được bán ra tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua xe tải nhẹ trong thời gian tới. Đại lý bán xe tải nhẹ giá rẻ uy tín trong bài viết dưới đây là một địa chỉ có thể tham khảo. (more…)

xe tải trả góp giá rẻ

Đại Lý Bán Xe Tải Trả Góp Giá Rẻ

Mua xe tải trả góp giá rẻ là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Giải pháp này giúp giải quyết được những khó khăn về vốn ban đầu. Các đại lý bán xe tải cũng đang tập trung nhiều vào dịch vụ này. Do đó, khách hàng giờ đây có thể dễ dàng mua xe tải trả góp giá rẻ ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để đảm bảo thì bạn nên chọn mua xe tại đại lý bán xe tải trả góp giá rẻ uy tín.  (more…)

xe tải Hino giá rẻ

Địa Chỉ Bán Xe Tải Hino Giá Rẻ Uy Tín

Xe tải Hino là một trong những hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản. Cho đến nay, xe tải Hino đã trở thành thương hiệu toàn cầu được ưa chuộng. Tại Việt Nam, xe tải Hino cũng là một trong những dòng xe được tiêu thụ mạnh. Với việc thành lập nhà máy Hino Motors Việt Nam. Giá xe tải Hino đã rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm các địa chỉ bán xe tải Hino giá rẻ uy tín uy tín để mua xe. (more…)

bán xe tải Isuzu giá rẻ

Đại Lý Bán Xe Tải Isuzu Giá Rẻ Uy Tín

Xe tải Isuzu là một trong những hãng xe nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay, Isuzu đã có nhà máy sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam. Điều này giúp việc bán xe tải Isuzu giá rẻ trở nên dễ dàng hơn. Giờ đây khách hàng có thể tìm mua xe tải Isuzu tại nhiều đại lý. Trong số đó, có một đại lý bán xe tải Isuzu giá rẻ uy tín được nhiều khách hàng đánh giá cao. (more…)

xe tải đông lạnh giá rẻ

Đại Lý Bán Xe Tải Đông Lạnh Giá Rẻ

Xe tải đông lạnh giá rẻ là mẫu xe được ưa chuộng tại thị trường phía Nam. Mẫu xe này chính là giải pháp tối ưu cho ngành nông nghiệp, chế biến thực phẩm. Cho đến nay, nhu cầu tìm mua dòng xe này vẫn chưa hề giảm. Do đó, nhiều khách hàng đang tìm kiếm đại lý bán xe tải đông lạnh giá rẻ tại TPHCM. Cùng tìm hiểu thêm về một địa chỉ uy tín qua bài viết sau nhé. (more…)

Đại Lý Bán Xe Ô Tô Tải Giá Rẻ

Mua xe ô tô tải giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với số lượng đại lý phân phối ngày càng mở rộng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một đại lý để mua xe. Tuy nhiên, địa chỉ bán xe ô tô tải giá rẻ chính hãng, chất lượng thì không phải là nhiều. Vậy đâu là đại lý bán xe ô tô tải giá rẻ uy tín cao tại TPHCM. (more…)

Tháng Vàng Sinh Nhật – Rộn Ràng Khuyến Mãi

Tổng côn ty XNK Ô Tô Miền Nam sẽ tròn 5 tuổi vào tháng 10 này. Một khoảng thơi gian không ngắn không dài nhưng đầy đặc biệt của công ty. Trong 5 năm hình thành và phát triển, Ô Tô Miền Nam đã chạm đến những dấu mốc đặc biệt quan trọng. Và nhân dịp này, Ô Tô Miền Nam cũng xin gửi đến chương trình Khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho khách hàng mua xe trong tháng 10/2018. (more…)

xe tải isuzu 1 tấn 9

Đại Lý Bán Xe Tải ISUZU 1 Tấn 9 Tại TPHCM

Xe tải Isuzu 1 tấn 9 được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2012. Đây cũng được xem là mẫu xe nổi bật nhất của ISUZU Nhật Bản tại thị trường này sau nhiều ra mắt. Đầu năm 2018, hãng xe Nhật Bản tiếp tục giới thiệu dòng xe tải QKR 1 tấn 9 với rất nhiều cải tiến nổi bật. Và được dự đoán sẽ làm “nên chuyện” trong phân khúc tải nhẹ hiện nay. (more…)

xe tải hino 4.5 tấn

Nơi Bán Xe Tải Hino 4.5 Tấn Tại Bình Dương

Xe tải hino 4.5 tấn luôn là lựa chọn phổ biến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay. Mặc dù được phân phối và bán tại nhiều cơ sở. Nhưng không ít khách hàng vẫn gặp khó khăn để tìm một địa chỉ bán xe tải hino uy tín. Đặc biệt là tại Bình Dương nơi đang phát triển kinh tế khá nhanh. (more…)

0932 422 700