> TIN TỨC MỚI NHẤT, CẬP NHẬT NHANH NHẤT, HỮU ÍT NHẤT

Chuyên cung cấp, cập nhật thông tin tin tức tất cả các dòng xe tải, tin tức mới nhất, cập nhật nhanh nhất trong ngày, tư vấn dòng xe tải, xe chuyên dùng.

Tháng Vàng Sinh Nhật – Rộn Ràng Khuyến Mãi

Tổng côn ty XNK Ô Tô Miền Nam sẽ tròn 5 tuổi vào tháng 10 này. Một khoảng thơi gian không ngắn không dài nhưng đầy đặc biệt của công ty. Trong 5 năm hình thành và phát triển, Ô Tô Miền Nam đã chạm đến những dấu mốc đặc biệt quan trọng. Và nhân dịp này, Ô Tô Miền Nam cũng xin gửi đến chương trình Khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho khách hàng mua xe trong tháng 10/2018. (more…)

xe tải isuzu 1 tấn 9

Đại Lý Bán Xe Tải ISUZU 1 Tấn 9 Tại TPHCM

Xe tải Isuzu 1 tấn 9 được chính thức phân phối tại thị trường Việt Nam từ năm 2012. Đây cũng được xem là mẫu xe nổi bật nhất của ISUZU Nhật Bản tại thị trường này sau nhiều ra mắt. Đầu năm 2018, hãng xe Nhật Bản tiếp tục giới thiệu dòng xe tải QKR 1 tấn 9 với rất nhiều cải tiến nổi bật. Và được dự đoán sẽ làm “nên chuyện” trong phân khúc tải nhẹ hiện nay. (more…)

xe tải hino 4.5 tấn

Nơi Bán Xe Tải Hino 4.5 Tấn Tại Bình Dương

Xe tải hino 4.5 tấn luôn là lựa chọn phổ biến cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa hiện nay. Mặc dù được phân phối và bán tại nhiều cơ sở. Nhưng không ít khách hàng vẫn gặp khó khăn để tìm một địa chỉ bán xe tải hino uy tín. Đặc biệt là tại Bình Dương nơi đang phát triển kinh tế khá nhanh. (more…)

Hyundai Solati 16 chỗ

Bóc Trần Sự Thật Đằng Sau Chiếc Xe Minibus Hyundai Solati 16 chỗ

Hyundai Solati 16 chỗ – Mẫu minibus mới nhất của Hyundai Thành Công đã chính thức ra mắt. Đây là chiếc xe đầu tiên ra mắt sau khi Hyundai Thành Công giành lại được quyền phân phối từ Thaco. Liệu mẫu xe này có thể soán được “ngôi vua” của Ford Transit vốn đã tồn tại khá lâu trong phần khúc này không?  (more…)

xe tải hino 9.4 tấn

Địa chỉ bán xe tải hino 9.4 tấn giá rẻ

Kinh tế phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng cao hơn. Mẫu xe tải Hino 9.4 tấn vì thế mà ngày càng được sử dụng phổ biến. Điều này lại khiến cho giá của mẫu xe này cũng bị đẩy lên xuống thất thường. Tìm kiếm một địa chỉ bán xe tải hino giá rẻ đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. (more…)

Đại lý bán xe tải nhẹ

Đại Lý Bán Xe Tải Nhẹ Tại Tphcm

Ô Tô Miền Nam | Mua bán xe tải nhẹ | Tổng Đại Lý Xe Tải Chính Hãng™ ✅ Mua xe trả góp ✅ Lãi suất ưu đãi ✅ Hotline: 0917.071.798

Giá xe tải Hino 15 tấn

Giá Xe Tải Hino 15 Tấn Tại TpHCM

Giá xe tải Hino 15 tấn chính hãng hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Bạn đang muốn sở hữu một dòng xe chính hãng, giá rẻ mà không cần mất nhiều thời gian. Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách chọn xe tốt nhất. (more…)

Xe tải Hino gắn cẩu unic

Đại Lý Bán Xe Tải Hino Gắn Cẩu Unic Tại Tphcm

Xe tải Hino gắn cẩu unic là dòng xe chuyên dùng mang đến cho khách hàng nhiều công dụng nổi bật. Một chiếc xe tải chính hãng nhưng đảm nhận nhiều nhiệm vụ sẽ làm cho khách hàng cảm thấy thích thú. Tuy nhiên để sở hữu cho mình một chiếc xe chính hãng thì bạn nên mua xe ở đâu mới là vấn đề quan trọng. (more…)

Xe tải Hino XZU730L

Đại Lý Bán Xe Tải Hino XZU730L Tại TpHCM

Xe tải Hino XZU730L đang là một trong những dòng xe tải nhẹ được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện nay, việc mua xe tải nhẹ đang được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm. Các đại lý bán xe cũng ngày càng nhiều, nhưng khách hàng chưa biết chọn nơi nào để mua xe ? (more…)

Xe tải Hino 1t9

Đại Lý Bán Xe Tải Hino 1t9 Tại Tphcm

Xe tải Hino 1t9 là một trong những dòng xe được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Một trong những dòng xe tải nhẹ đang được nhiều khách hàng quan tâm, phục vụ cho công việc.  Bạn muốn chọn cho mình một chiếc xe tải chính hãng và như ý muốn đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mua xe.  (more…)