CHI NHÁNH 201

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 5

Là chi nhánh đầu tiên của Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam, sở hữu vị trí thuận lợi, Chi nhánh 201 luôn thu hút được sự quan tâm của các khách hàng. Tọa lạc tại vị trí đông đúc cư dân qua lại, chi nhánh như một điểm sáng thu hút khách hàng biết và tìm đến Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam

CHI NHÁNH 68

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 2

Chi nhánh 68 với diện tích vô cùng rộng rãi, là nơi trưng bày, kinh doanh xe và sửa chữa, bảo hành tất cả các dòng xe tải. Ngoài ra, đây còn là nơi tổ chức các buổi họp, sự kiện, tổng kết của công ty.

CHI NHÁNH ĐẮK LẮK

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 6

Chi nhánh đầu tiên của Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam tại Khu vực Tây Nguyên. Tọa lạc trên con đường huyết mạch của tỉnh, chi nhánh góp phần mở rộng thương hiệu, hình ảnh của Ô Tô Miền Nam đến với thị trường Tây Nguyên.

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 4

Chi nhánh nằm trên tuyến đường Quốc Lộ 13 nối liền Bình Dương đi các tỉnh. Với lợi thế đó, chi nhánh Bình Dương góp phần không nhỏ trong việc phát triển kinh doanh và nâng cao hình ảnh của Ô Tô Miền Nam đến với địa bàn của tỉnh.

CHI NHÁNH BÌNH CHÁNH

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 1

Ban đầu thành lập, Chi nhánh Bình Chánh có địa chỉ tại 739-740 Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh. Đến tháng 10/2018, chi nhánh chính thức dời sang địa điểm mới với diện tích rộng rãi hơn rất nhiều, phù hợp cho việc phát triển kinh doanh trên địa bàn TP.HCM

CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 3

Ra đời sau nhưng chi nhánh Đồng Nai đóng vai trò chiến lược với vị trí quan trọng trên con đường miền Nam đi ra các tỉnh khác. Góp phần gia tăng hình ảnh Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam trên thị trường Đông Nam Bộ.

Xem thêm: Dịch vụ bảo dưỡng nhanh của Ô tô Miền Nam