Website otomiennam.com.vn được vận hành bởi Công ty TNHH XNK Ô Tô Miền Nam. Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi tuân theo nghị định số 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử của Chính Phủ. Xin vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi sẽ thu thập một số thông tin của khách hàng khi muốn tư vấn hoặc đặt mua hàng trên website: https://otomiennam.com.vn/. Các thông tin thu thập không giới hạn bao gồm: Họ tên, email, số điện thoại, fax, địa chỉ và một số thông tin khác nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác đến khách hàng.

Người mua hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với người mua hàng khi cần thiết.

Phạm vi sử dụng thông tin

Dựa trên những thông tin mà khách hàng đã cung cấp, chúng tôi sẽ sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ
 • Tư vấn về sản phẩm, hoạt động bán hàng và các thông tin qua trang website của chúng tôi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, báo giá, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân của khách hàng, chúng tôi chỉ xóa đi khi có yêu cầu từ phía khách hàng. Vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi khi có nhu cầu xóa dữ liệu khách hàng.

Chia sẻ thông tin

Otomiennam.com.vn cam kết sẽ không bán hoặc trao đổi thông tin khách hàng cho bên thứ ba nào khác nếu chưa nhận được sự đồng ý. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của quý khách hàng trong một số trường hợp sau đây:

 • Chúng tôi nhờ bên thứ ba phân tích dữ liệu, tiếp thị và hỗ trợ khách hàng.
 • Chúng tôi có thể trao đổi với bên thứ ba với mục đích chống gian lận và giảm rủi ro tín dụng.
 • Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ của otomiennam.com.vn và các bên thứ ba khác.
 • Theo yêu cầu pháp lý từ một cơ quan chính phủ hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Miền Nam
 • Địa chỉ: 68 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM, Việt Nam
 • Website: https://otomiennam.com.vn/
 • Email:  marketing@otomiennam.com.vn

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu

Bạn có thể tiếp cận thông tin bằng cách đăng nhập tài khoản trên website. Bạn có thể thay đổi thông tin cá nhân sau khi đăng nhập vào tài khoản. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu xóa thông tin cá nhân trực tiếp từ trang quản lý tài khoản.

Khách hàng cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân và không được phép tiết lộ cho bên thứ ba.

Tiếp nhận và giải quyết khiếu nại

Chúng tôi xem việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Trong trường hợp muốn thay đổi thông tin cá nhân, thắc mắc, góp ý hoặc khiếu nại nào về chính sách bảo mật của otomiennam.com.vn, quý khách hàng có thể gửi yêu cầu về  marketing@otomiennam.com.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Quyền Sở Hữu Nội Dung

Tất các tài liệu và nội dung từ trang website này, bao gồm tất cả các văn bản, ảnh nghệ thuật, hình ảnh, video, âm thanh, bản ghi âm, tên, logo, thương hiệu, nhãn hiệu dịch vụ, nhận diện thương hiệu, đồ họa, thiết kế, đóng gói bao bì thương mại, và những tài sản trí tuệ khác xuất hiện trên các trang của website (gọi tắt là “nội dung”) được sở hữu bởi Ô Tô Miền Nam, hoặc các nhà cung cấp nội dung cho Ô Tô Miền Nam, và được bảo vệ bản quyền toàn diện theo luật bản quyền, thương hiệu, bao bì thương mại, sở hữu trí tuệ và các quyền sở hữu khác.

Trừ khi có quy định khác, việc bạn sử dụng bất kỳ nội dung nào mà không được cấp giấy phép bằng văn bản từ Ô Tô Miền Nam hoặc chủ sở hữu nội dung đều bị nghiêm cấm. Theo đó, các nội dung không được phép sao chép, phân phối, tái bản, tải lên, đăng, hoặc truyền tải theo bất kỳ cách nào mà không có sự đồng ý trước của Ô Tô Miền Nam.

Bạn không được phép sửa đổi bất kỳ phần nào của nội dung hay xóa bỏ, thay đổi, hoặc khiến cho nội dung (bản quyền, thương hiệu, tên thương mại, nhãn hiệu dịch vụ, hay bất kỳ thông báo hay ghi chú tài sản nào) bị xóa bỏ hoặc thay đổi. Bạn được phép sử dụng các thông cáo báo chí và các tài liệu truyền thông được xem là “công khai” (public) của chúng tôi cho các phương tiện truyền thông đại chúng với điều kiện nguồn gốc của thông tin phải được công bố.

Miễn Trách Nhiệm

Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho việc sử dụng trang website này. Ô Tô Miền Nam sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại nào dù là ngẫu nhiên, trực tiếp, gián tiếp, mang tính trừng phạt hay thực tế, đặc biệt, mang tính kiểu mẫu hay hậu quả phát sinh từ (hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến) việc sử dụng hoặc không có khả năng sử dụng trang website hay những thông tin được cung cấp trên trang website này.

Điều này bao gồm nhưng không giới hạn những thiệt hại hoặc tổn thương gây ra bởi lỗi kỹ thuật, thiếu sót, hư hỏng hay lỗi các tập tin, lỗi hoạt động, đường truyền chậm, suy tuyến hoặc virus máy tính, phần mềm quấy nhiễu an ninh (Trojan horse) hay thành phần gây hại khác, việc xóa bỏ hoặc lỗi email, mất dữ liệu và (hoặc) chậm trễ.

Bồi Thường

Nếu bạn vi phạm các Điều khoản sử dụng này, bạn đồng ý bảo vệ, bồi thường và không gây hại cho Ô Tô Miền Nam, nhân viên, giám đốc, đại lý và nhà phân phối của chúng tôi trước tất cả những khiếu nại có thể chống lại Ô Tô Miền Nam, và tất cả mọi tổn thất phát sinh là kết quả của việc bạn vi phạm những Điều khoản sử dụng, bao gồm việc sử dụng bất kỳ nội dung nào không được cho phép một cách rõ ràng trong các Điều khoản sử dụng.

Đường Dẫn Đến Các Website Khác

Trang website này không dẫn đến những website khác mà Ô Tô Miền Nam không kiểm soát. Bạn phải tự chịu trách nhiệm cho việc truy cập của mình.

Địa Điểm Và Thẩm Quyền

Trang website này được điều khiển bởi Ô Tô Miền Nam ở Việt Nam. Bằng việc truy cập và sử dụng trang web này, bạn đồng ý rằng bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến trang web này hoặc việc sử dụng trang web sẽ được xỷ lý theo pháp luật Việt Nam.

Ô Tô Miền Nam không đảm bảo hay hàm ý rằng các tài liệu trên trang web phù hợp để sử dụng ngoài địa phận Việt Nam. Nếu bạn sử dụng trang web từ một địa phương nằm ngoài địa phận Việt Nam, bạn phải hoàn toàn chịu trách nhiệm tuân thủ bất kỳ luật lệ nào liên quan của địa phương đó.

Quyền Riêng Tư

Nếu chúng tôi có thu thập thông tin cá nhân của bạn, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng nó cho mục đích mà chúng tôi đề ra và sẽ không bán thông tin của bạn cho bên thứ ba.