Với những nỗ lực không ngừng trên con đường phát triển,đáp ứng và phục vụ tối đa mọi nhu cầu công việc của khách hàng. Ô Tô Miền Nam đã đầu tư dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh để đồng hành cùng Quý khách trên mọi chặng đường.

Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có của Ô Tô Miền Nam là một quá trình đầu tư chiều sâu cả về thiết bị đặc chủng lẫn đội ngũ kỹ thuật chọn lọc được đào tạo liên tục,có bề dày thời gian và đúc kết kinh nghiệm trên toàn cầu.Chương trình giúp thực hiện tất cả các hạng mục bảo dưỡng,được tuân thủ theo đúng quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp.

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 2

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời gian chờ xe giảm xuống còn 60 phút (Tính từ khi lệnh sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe) trong khi quy trình bảo dưỡng thông thường mất 150 phút.

Bảo dưỡng nhanh tại hệ thống Ô tô Miền Nam

Thế nào là bảo dưỡng

Bảo dưỡng là hàng loạt các công việc nhất định, bắt buộc phải thực hiện với các loại xe sau một thời gian làm việc, hay quãng đường qui định.

Bảo dưỡng nhanh là dịch vụ tân tiến về chế độ bảo hành, bảo dưỡng được rút ngắn trong thời gian sớm nhất, đảm bảo thời gian và chất lượng bảo dưỡng cho khách hàng.

Mục đích:

  • Chủ yếu là kiểm tra, phát hiện những hư hỏng đột xuất, ngăn ngừa chúng để đảm bảo cho cụm máy, xe vận hành an toàn.
  • Chăm sóc các hệ thống, các cơ cấu để đảm bảo chúng làm việc an toàn và không bị hư hỏng.
  • Giữ gìn hình thức bên ngoài.

Khi nào cần đem xe đi bảo dưỡng

Bảo dưỡng xe luôn là một công đoạn rất quan trọng cho mỗi dòng xe khi sử dụng.Qua thời gian sử dụng, dòng xe mà khách hàng sở hữu không tránh được những va chạm,tác động từ bên ngoài.Khi đó dịch vụ bảo dưỡng nhanh là rất cần thiết.

Img 8887 1565152740

Khi xe mắc phải một trong những trường hợp sau thì cần đến trung tâm bảo dưỡng để tiến hành kiểm tra: Khó khởi động, máy nóng quá, tăng tốc kém, hệ thống truyền lực quá ồn hoặc có tiếng va đập, hệ thống phanh, hệ thống lái không trơn tru, hệ thống đèn, còi làm việc kém hoặc có trục trặc…

Việc bảo dưỡng xe sẽ giúp khách hàng tìm ra được những nguyên nhân gây ra những hư hỏng cho dòng xe của bạn.Đồng thời, chiếc xe của Quý khách sẽ được bảo đảm an toàn trên mọi chặng đường dài để tránh xảy ra sự cố khi đang lưu thông.

Quy trình kiểm tra và tiến hành làm bảo dưỡng

Qua quá trình kiểm tra tổng quát, đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ phát hiện ra được những hư hỏng, thời kỳ quá hạn của các phụ tùng, phụ kiện khi sử dụng không còn đảm bảo chất lượng. Khách hàng có thể tiến hành sửa chữa tại trung tâm bảo dưỡng của Ô Tô Miền Nam (nếu có nhu cầu).

Các dịch vụ ngày càng tân tiến, Quý khách hàng có thể gọi đến số Hotline để đặt hẹn bảo dưỡng. Trung tâm bảo dưỡng sẽ thu thập các thông tin chi tiết về khách hàng, về tình trạng xe và yêu cầu dịch vụ, qua đó xác định chính xác thời điểm hẹn đưa xe tới bảo hành hoặc tư vấn cho khách hàng thời điểm nào thích hợp. Tất cả được ghi rõ trên phiếu hẹn.

Chi Nhanh Dai Ly O To Mien Nam Mien Nam Group 6

Dịch vụ bảo dưỡng nhanh đòi hỏi khả năng cung cấp nhanh và chính xác các phụ tùng của trạm bảo dưỡng,rút ngắn thời gian giao tiếp của khách hàng.Để thực hiện được điều này,những thành viên của trạm bảo dưỡng từ cố vấn dịch vụ,đốc công,kỹ thuật viên,nhân viên phụ tùng,những nhân viên giấy tờ và văn phòng phải trải qua những đợt tập huấn kỹ lưỡng.

Để thực hiện được điều này, Ô Tô Miền Nam đã phối hợp với các đại lý đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật,thiết lập quy trình làm việc bảo dưỡng nhanh theo tiêu chuẩn (giảm thiểu tối đa các động tác thừa của nhân viên kỹ thuật trong thao tác làm việc),trang bị cho khoang bảo dưỡng nhanh những thiết bị chuyên dùng hiện đại,đồng thời liên tục thực hiện cải tiến thiết bị bảo dưỡng nhanh để tăng hiệu quả công việc.

Xem thêm: Dịch vụ sữa chữa lưu động của Ô tô Miền Nam