XE TẢI HYUNDAI NEW PORTER 150 BÁN GIÁ GỐC Ở ĐÂU?

Hiện nay một trong những dòng xe được khách hàng quan tâm nhiều nhất phải kể đến Xe Tải Hyundai New Porter 150. Đây được xem là ông vua tải nhẹ phù hợp với xu hướng của đại đa số khách hàng mua xe. Tuy nhiên có rất nhiều đại lý bán dòng xe này, vậy đâu là đại lý cấp 1, đại lý bán giá gốc?

Xe Tải Hyundai New Porter 150 vừa xuất hiện vào đầu năm 2018 như đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của Hyundai Thành Công. Cũng chính sự kiện đặc biệt này, Ô Tô Miền Nam đã chính thức trở thành đại lý cấp 1 của Hyundai Thành Công, chuyên cung cấp các dòng xe chính hãng, xe nhập khẩu…

Xe Tải Hyundai New Porter 150

Chính vì vậy, khi có nhu cầu Mua Xe Tải Hyundai H150 để phục vụ cho nhu cầu công việc, khách hàng có thể đến ngay Ô Tô Miền Nam để tiến hành mua xe.

Ô Tô Miền Nam – Đại Lý Bán Xe Tải Hyundai New Porter 150 Với Giá Gốc

Trong rất nhiều cơ sở bán xe trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh thì Ô Tô Miền Nam vẫn là một trong những đại lý nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, khi Công ty trở thành đại lý cấp 1 – Đại Lý chính Thức các dòng xe Hyundai thương mại, để qua đây thấy được một bước tiến mới của Ô Tô Miền Nam.

Xe Tải Hyundai New Porter 150

Xe Tải Hyundai New Porter 150 là một trong những dòng xe tải nhẹ, có sức mua lớn nhất từ đầu năm đến nay tại Ô Tô Miền Nam. Bởi chúng tôi luôn đưa ra mức giá gốc theo đúng tiêu chuẩn của nhà máy đưa ra. Với phương châm: “Tất cả vì khách hàng”, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong quá trình mua xe.

Để đưa ra mức giá gốc, đảm bảo các yêu cầu chất lượng, chúng tôi luôn dựa trên những yếu tố sau:

     Xe Tải Hyundai New Porter 1.5 Tấn Phải Đảm Bảo Tiêu Chuẩn

Khi đưa ra một mức giá về một dòng xe, Công ty chúng tôi luôn dựa trên nhiều yếu tố khác nhau:

⇒   Cam kết đảm bảo Xe Tải Hyundai New Porter 150 chất lượng, đảm bảo các yêu cầu của nhà máy đưa ra. Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng theo tiêu chuẩn công nghệ mới.

⇒   Tất cả các linh kiện, phụ tùng đều chính hãng để đảm bảo cho khách hàng trong việc bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa về sau.

Xe Tải Hyundai New Porter 150

⇒   Xe Tải Hyundai New Porter 150 Chính hãng luôn được đảm bảo về giá xe. Giá xe đã bao gồm thuế VAT nên khách hàng sẽ không còn lo các khoản chi phí phát sinh.

⇒   Ngoài ra Ô Tô Miền Nam còn đảm bảo các ưu đãi về chế độ bảo hành, bảo dưỡng. Và khi mua Xe Tải Hyundai H150 tại đây, khách hàng còn có cơ hội nhận ngay mã cào trúng thưởng 100% với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu đồng.

     Mua Xe Tải Hyundai New Porter 150 Không Cần Chờ Đợi Lâu

Khi đến mua xe tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu vì Xe Tải Hyundai H150 đã có sẵn tại showroom, các thủ tục mua xe đều có sự hỗ trợ của nhân viên kinh doanh. Chính điều này đã tạo nên sự chính xác, đơn giản và mang lại hiệu quả cao.

Khách hàng cảm thấy thoải mái vì không cần phải chờ đợi quá lâu chỉ cần chuẩn bị sẵn điều kiện tài chính thì có thể nhận ngay về chạy ngay.

Xe Tải Hyundai New Porter 150

Hiện tại, Giá Xe Tải Hyundai New Porter 150 cũng có sự biến động nhẹ, chính vì vậy để biết mức giá chính xác ở thời điểm hiện tại là bao nhiêu, khách hàng hãy gọi điện đến số hotline để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

Khi có nhu cầu mua xe tải, xe chuyên dùng để chuyên chở hàng hóa, phục vụ cho nhu cầu công việc hãy liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *