Xe Tải Hyundai Mighty N250 1.9 tấn Giá Sốc Dành Riêng Cho Doanh Nghiệp

Xe tải Hyundai Mighty N250 1.9 tấn đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường xe tải nhẹ Việt Nam. Chiếc xe được xem là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong đô thị. Việc sở hữu mẫu xe này lại càng dễ dàng hơn với mức giá cực kỳ ưu đãi cho các doanh nghiệp, duy nhất tại đại lý Ô Tô Miền Nam.

Ô Tô Miền Nam là Tổng đại lý xe tải lớn tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu xe tải Hyundai chính hãng, chất lượng với mức giá hấp dẫn. Đặc biệt, Ô Tô Miền Nam chương trình ưu đãi, mua xe tải Hyundai Mighty N250 1.9 tấn, giá sốc dành riêng cho doanh nghiệp. Chi tiết cụ thể sẽ có trong bài viết dưới đây nhé.

Giá xe tải Hyundai Mighty N250 1.9 tấn ưu đãi cho doanh nghiệp

Kinh tế phát triển, nhu cầu vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp ngày càng tăng cao. Chính vì thế, việc mua sắm một chiếc xe tải để phục vụ kinh doanh là điều mà doanh nghiệp nào cũng tính đến. Trong đó, mẫu xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn đang được nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên, việc bỏ ra một con số khá lớn để mua xe tải thì không phải đơn vị nào cũng đủ sức.

Xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn

Thấu hiểu những khó khăn đó, Ô Tô Miền Nam – Đại lý ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công Thương mai mang đến chương trình mua xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn giá sốc dành cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, khi mua nhiều xe, mức giá sẽ có chiết khấu nhiều hơn.

Giá xe tải hyundai mighty n250 tại Ô Tô Miền Nam

Tại Ô Tô Miền Nam, giá của chiếc xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn chỉ từ 469.000.000 đồng – mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, mua xe tải tại Ô Tô Miền Nam, quý khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

+ Hỗ trợ 100% phí trước bạ

+ Tặng ngày 3 chỉ vàng 9999

+ Tặng 300L dầu

Trong trường hợp, doanh nghiệp cần mua nhiều xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn để phục vụ cho kinh doanh, chúng tôi sẽ có mức giá ưu đãi đặc biệt. Điều này sẽ giúp các đơn vị có thể mua được xe để đảm bảo hoạt động. Tiết kiệm được nhiều chi phí, từ đó có nhiều lợi nhuận hơn.

xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn

Mua xe tải trả góp – Lãi suất ưu đãi

Mua xe trả góp vẫn đang là lựa chọn tối ưu cho dù là cá nhân hay doanh nghiệp mua xe. Không cần bỏ quá nhiều tiền đầu tư vẫn có xe để chạy chở hàng. Tuy nhiên, thủ tục và lãi suất ngân hàng luôn là vướng mắc khiến nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn.

Không chỉ có giá xe tải tốt nhất thị trường, Ô Tô Miền Nam, chúng tôi luôn nỗ lực tạo điều kiện tốt nhất cho các khách hàng của mình mua xe trả góp. Chính sách mua xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn trả góp phù hợp, hỗ trợ doanh nghiệp.

==> Chỉ cần trả trước 10-20% giá trị xe là đã có thể lấy xe về chạy.

==> Hỗ trợ làm thủ tục ngân hàng khi trả góp.

==> Lãi suất ưu đãi.

Dịch vụ đóng thùng xe, bảo dưỡng của Ô Tô Miền Nam

Nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian của khách hàng khi có nhu cầu mua xe tải thùng. Ô Tô Miền Nam cũng cung cấp dịch vụ đóng thùng xe theo yêu cầu. Trong đó, có rất nhiều mẫu thùng xe chuyên dụng phù hợp với xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn như: Thùng mui bạt, thùng kín, thùng đông lạnh, thùng bảo ôn, thùng lửng….

Mua xe và đóng thùng tại Ô Tô Miền Nam, các doanh nghiệp có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Đồng thời, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi, vì chúng tôi luôn giao xe đúng hạn.

 

Với xưởng dịch vụ rộng lớn, đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng xe tải hyundai mighty n250 1.9 tấn của Ô Tô Miền Nam luôn được khách hàng tin tưởng. Nếu doanh nghiệp cần bảo dưỡng xe tận nơi, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Ngoài mẫu xe tải hyundai mighty n250  1.9 tấn, Ô Tô Miền Nam còn mua bán xe tải giá rẻ chính hãng, chất lượng khác. Khách hàng có nhu cầu cần được hỗ trợ có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của chúng tôi hoặc liên hệ số hotline: 0988.759.779 để được hỗ trợ cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *