> Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng 1 Tấn, Hỗ trợ vay vốn đến 90%
  • Mô tả

Mô tả

Khi vận chuyển hàng hóa với trọng lượng thấp, khách hàng không nên chọn một dòng xe có tải trọng quá lớn để làm phương tiện chuyên chở. Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng là dòng xe có tải trọng nhỏ, phù hợp với nhu cầu chuyên chở của mọi khách hàng.

Chi Tiết Về Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng 

– Xuất Xứ

Xe Tải Hyundai 1 Tấn là dòng xe chính hãng Hyundai được sản xuất theo kĩ thuật công nghệ cao của Hàn Quốc đem lại sự yên tâm cho khách hàng.

– Đặc điểm bên ngoài

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với xe chuyên chở hàng hóa có tải trọng thấp.Một dòng xe nhỏ gọn mang lại sự thoải mái của khách hàng khi sử dụng.

Màu sắc trang nhã tạo nên sự hài lòng cho người đi xem xe. Đồng thời, phù hợp với thẩm mỹ văn hóa người Việt.

– Trọng lượng:

Với trọng lượng bản thân 1675 kg và trọng lượng toàn bộ là 3040 kg giúp cho Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng có thể tối ưu hóa trọng tải chở hàng hóa mà không lo vượt quá tải trọng cho phép như các dòng xe tải Hyundai khác.

Với trọng lượng nhỏ, xe dễ di chuyển vào sâu các con hẻm nhỏ của các khu dân cư, các hộ dân.

Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng

– Kích thước lòng thùng hàng:

Được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy đưa ra, đủ để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu vận chuyển một khối lượng hàng hóa vừa đủ. Lòng thùng rộng cân đối với trọng lượng toàn bộ của chiếc xe; Đây chính là sức hút cho nhiều khách hàng khi chọn Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng

– Loại nhiên liệu :

Diesel là nguồn nhiên liệu chính của Xe Tải Hyundai H100 giúp xe yên tâm hoạt động. Diesel là nguồn nguyên liệu phổ biến; có mặt ở hầu hết các trạm xăng dầu của đất nước, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

đăng ký nhận báo giá xe tải

Lợi  Ích Của Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng

+    Xe 1 Tấn Hyundai dễ di chuyển trên mọi con đường; ngay cả những con đường hẹp xe vẫn có thể luồng lách mà không sợ hiện tượng tắt đường hay xảy ra ở các thành phố lớn.

+   Giá xe luôn phù hợp với mọi tầng lớp; ngay cả những người có thu nhập thấp vẫn có thể mua một chiếc Xe Tải Hyundai H100 Thùng Lửng 

+   Đây là dòng xe phổ biến được nhiều người tin dùng; Vì vậy dòng xe này sẽ giúp người dùng dễ dàng thay thế các thiết bị lắp ráp, sửa chữa khi có nhu cầu.

Tổng Đại lý Xe Tải Miền Nam đang là đại lý độc quyền xe tải hyundai h100 giá rẻ. Khách hàng có nhu cầu mua xe, hãy đến trực tiếp Ô Tô Miền Nam để coi xe. Nhanh hơn nữa hãy liên hệ về số hotline dưới đây để được tư vấn miễn phí.

CÓ NÊN CHỌN XE TẢI HYUNDAI 1 TẤN H100

Đánh giá

comments