> Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt 16 Tấn Giá Gốc - bán trả góp
HOT

Xe Tải Hino FL8JTSL Thùng Mui Bạt 16 Tấn 2016

Liên Hệ

  • Mô tả

Mô tả

Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt là dòng xe tải nặng có kiểu dáng mới, sang trọng, thiết kế hiện đại tạo nên sự thu hút, quan tâm của đại đa số khách hàng. Khi nhu cầu chuyên chở hàng hóa ngày càng gia tăng thì việc vận chuyển hàng hóa vào tận nơi các con hẻm luôn là sự cần thiết. Đây là dòng xe chuyên dùng phù hợp nhất.

Chi Tiết Về Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt

jip   Đặc điểm bên ngoài:

Thiết kế thon gọn, kiểu dáng sang trọng đã tạo nên một sự khác biệt cho riêng dòng xe này. Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt được sản xuất trên nền công nghệ ngoại nhập mang đến sự mới lạ cho tay lái.

Màu sắc trang nhã, phù hợp với thẩm mỹ văn hóa người Việt. Đây là điều rất quan trọng trong việc chọn một chiếc xe làm phương tiện để chuyên chở hàng hóa.

jip   Đặc điểm nội thất

Một chiếc xe chất lượng phải nhắc đến sự hoàn mỹ về các trang thiết bị. Xe Tải Hino FL8JTSL gồm đầy đủ các trang thiết bị: máy điều hòa, radio nghe nhạc, vô lăng cực nhạy, hệ thống gạt nước tiện lợi khi trời mưa.

Khách hàng có thể cảm nhận được sự thoải mái khi ngồi trên chính không gian cabin của xe hino. Một không gian cabin thoáng mát, rộng rãi tạo nên cảm giác thoải mái cho người dùng.

Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt

 

jip   Trọng lượng của xe

Với tải trọng cao, số lượng hàng hóa chuyên chở cũng được nhiều hơn các dòng xe có tải trọng nhẹ. Đây là điểm rất thuận lợi cho các khách hàng có nhu cầu công việc lớn.

Giá Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt cũng tương đối ổn định hơn các dòng xe khác. So với nhiều dòng xe thì đây vẫn là dòng xe nhận được sự quan tâm của đại đa số khách hàng.

jip   Đặc điểm thùng xe

Kích thước lòng thùng và sâu.Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt 16 Tấn dễ chuyên chở hàng hóa. Với thùng mui bạt thì khách hàng sẽ thuận lợi trong việc tháo dỡ  bạt và sắp xếp hàng hóa lên cao một cách dễ dàng.

đăng ký nhận báo giá xe tải

Lợi Ích Khi MuaXe Tải Hino Thùng Mui Bạt

jip   Tăng năng suất lao động:

Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt sẽ giúp khách hàng chuyên chở được nhiều hàng hóa từ nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau

Thực tế có rất nhiều hàng hóa với khối lượng và kích thước khác nhau nhưng Xe Tải Hino FL8JTSL dễ dàng chuyên chở được được nhiều loại,  năng suất lao động tăng gấp bội.

jip   Tiết kiệm chi phí:

Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt 16 Tấn có giá rẻ, an toàn, chất lượng là tiêu chí hàng đầu của người dùng hiện nay. Đây là điểm mà khách hàng cần quan tâm khi mua dòng xe này.

jip   Tiết kiệm thời gian:

Xe Hino 16 Tấn Mui Bạt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian vì động cơ vận hành mạnh giúp xe di chuyển nhanh trên nhiều chặng đường.

Với thùng mui bạt giúp cho khách hàng thuận lợi rất nhiều trong việc sắp xếp hay bốc dỡ hàng hóa.

loi-ich-xe

jip    Tăng nguồn thu nhập:

Một chiếc xe phù hợp với chủ xe sẽ đem lại nhiều may mắn trên mọi tuyến đường. Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt Giá Rẻ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, tăng thu nhập cho chủ xe.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng cao. Khách hàng đang có nhu cầu mua Xe Tải Hino Thùng Mui Bạt 16 Tấn .Hãy nhanh chóng liên hệ đến số hotline của Tổng Đại Lý Xe Tải Miền Nam để được tư vấn cụ thể. Hãy đến ngay Ô Tô Miền Nam để chọn cho mình một dòng xe phù hợp để làm phương tiện cho công việc.

Đánh giá

comments

0932 422 700