> TUYỂN DỤNG - Ô TÔ MIỀN NAM | TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI NHẬP KHẨU

Chuyên trang cung cấp thông tin tuyển dụng việc làm tại Tổng Công Ty Ô Tô Miền Nam với nhiều vị trí kinh doanh, thu nhập ổn định và lâu dài.

TUYỂN DỤNG KỸ THUẬT VIÊN BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG

Nhu cầu sửa chữa và bảo dưỡng xe ô tô tải ngày càng tăng cao. Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam mở rộng và tìm kiếm nhân viên Kỹ Thuật Viên Bảo Trì Bảo Dưỡng để phục vụ cho nhu cầu công việc của mọi khách hàng được chất lượng hơn. Vì vậy mà nguồn nhân lực luôn là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển của công ty. (more…)

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Tổng Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam ngày càng mở rộng với nhiều chi nhánh và showroom trên nhiều tỉnh/ thành phố. Nhu cầu sử dụng xe ô tô tải ngày càng được mở rộng, vì thế công ty của chúng tôi đang mở rộng đội ngũ “Chuyên Viên Phát Triển Thị Trường”  để làm cầu nối giữa công ty và khách hàng. (more…)

TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Thương hiệu Ô TÔ MIỀN NAM ngày càng mở rộng trên thị trường. Để đáp ứng cho nhu cầu phục vụ công việc của khách hàng và tạo nghề nghiệp cho tất cả mọi người. Hệ thống showroom của công ty chúng tôi ngày càng mở rộng đòi hỏi lực lượng “Nhân Viên Kinh Doanh” phải là một trong những lực lượng nòng cốt để giúp công ty phát triển và đứng vững. (more…)

0932 422 700