Tháng Vàng Sinh Nhật – Rộn Ràng Khuyến Mãi

Tổng côn ty XNK Ô Tô Miền Nam sẽ tròn 5 tuổi vào tháng 10 này. Một khoảng thơi gian không ngắn không dài nhưng đầy đặc biệt của công ty. Trong 5 năm hình thành và phát triển, Ô Tô Miền Nam đã chạm đến những dấu mốc đặc biệt quan trọng. Và nhân dịp này, Ô Tô Miền Nam cũng xin gửi đến chương trình Khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho khách hàng mua xe trong tháng 10/2018.

Có thể nói, những thành công mà công ty Ô Tô Miền Nam đã đạt được đến hôm nay, một phần đến từ sự tín nhiệm của quý khách hàng. Trong 5 năm qua, Ô Tô Miền Nam hân hạnh là đơn vị đã đồng hành với khách hàng trên mọi nẻo đường.

Sinh nhật 5 tuổi cũng chính là dịp mà chúng tôi gửi đến khách hàng lời tri ân chân thành nhất. Những khách hàng đến mua xe tải tại showroom của chúng tôi trong thời gian từ 01/10/2018 – 31/10/2018 sẽ nhận ngay những món quà hấp dẫn:

==> Tặng 2 chỉ vàng SJC

==> Tặng 200L dầu Delo Gold Ultra

==> Tặng 100% phí trước bạ

==> Tặng thiết bị định vị GPS

Ngoài ra, đến với Ô Tô Miền Nam trong thời gian này, khách hàng sẽ được mua xe với mức giá cực kỳ ưu đãi. Cơ hội tốt nhất trong năm để mua xe tải đây rồi ạ. Đừng quên, Ô Tô Miền Nam còn là tổng đại lý bán xe tải trả góp với chính sách ưu đãi, hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua xe tải, hãy đến ngay showroom gần nhất của Ô Tô Miền Nam để xem xe hoặc liên hệ trực tiếp số hotline: 0988.759.779 để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *