KHÁCH HÀNG LÊ HÙNG CƯỜNG NÓI GÌ KHI MUA XE TẢI HINO TẠI Ô TÔ MIỀN NAM

Một trong những lời nhận xét chân thành và sâu sắc nhất mà chúng tôi vẫn luôn nhớ mãi đó là tâm thư chia sẻ của anh Lê Hùng Cường (Long An) khi gửi về cho Ô Tô Miền Nam. Anh đã mua Xe Tải Hino cách đây vài tháng tại công ty chúng tôi.

Nhận Xét Của Anh Lê Hùng Cường Khi Mua Xe Tải Hino

Sau 3 tháng mua xe và trở lại Ô Tô Miền Nam trong một tháng trở lại đây, anh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty đã hỗ trợ anh hết mình trong việc Mua Xe Tải Hino Ép Rác để phục vụ cho nhu cầu công việc. Anh nói:

“Khi tôi định mua Xe Tải Hino Ép Rác, tôi cũng không có đủ điều kiện tài chính cho lắm. Tôi đi khảo sát rất nhiều nơi xem nơi nào bán xe giá rẻ và có mức giá hợp lí thì tôi mới mua xe. Sau vài ngày đi tìm kiếm thì tôi quyết định đến Ô Tô Miền Nam để mua xe.

Với mức giá Xe Tải Hino Ép Rác mà theo tôi là hợp lí nhất so với các đại lý khác. Ở đây có hỗ trợ vấn đề mua xe trả góp, các thủ tục đều có sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng nên tôi thấy mình thật sự may mắn khi mua xe ở đây.

Chỉ trong thời gian ngắn, tôi đã có thể sở hữu được một chiếc Xe Tải Hino Giá Rẻ cho riêng mình.”

Xe Tải Hino Ép Rác

==>> Đó là những dòng chia sẻ chân thành mà anh Lê Hùng Cường đã gửi về cho Công ty sau khi sở hữu Xe Tải Hino được vài tháng.

Còn bạn, bạn nghĩ gì về Ô Tô Miền Nam, về chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên? Hãy gửi lời góp ý nhận xét đến cho công ty chúng tôi ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *