GIỚI THIỆU Ô TÔ MIỀN NAM 

Ô Tô Miền Nam chuyên cung cấp các giải pháp về dịch vụ phụ tùng, thiết kế và gia công các loại thùng xe tải, xe chuyên dùng theo nhu cầu của khách hàng.

Ô Tô Miền Nam là uy tín hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cải tạo các dòng xe tải, xe chuyên dùng mang thương hiệu: Hyundai, Hino, JAC, Suzuki, Dongben, Teraco… Ngoài ra, Ô tô Miền Nam nâng cấp, cải tiến và kinh doanh các dòng xe Limousine từ 6 chỗ – 29 chỗ lắp đặt trên dòng xe Hyundai và Kinglong.

VỮNG BƯỚC TRÊN CON ĐƯỜNG PHÁT TRIỂN

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và gia công các loại thùng xe tải, xe chuyên dùng. Ô Tô Miền Nam đã phát triển mạnh mẽ sở hữu hơn 14 chi nhánh cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng ký, thiết kế và cải tạo nâng cấp tất cả các loại xe.

Với phương châm “Chất lượng vĩnh cửu – Vững bước tiên phong”, Ô Tô Miền Nam không ngừng sáng tạo và cải tiến chất lượng dịch vụ – sản phẩm, hệ thống showroom ngày càng mở rộng thêm nhiều chi nhánh trải dài khắp miền Nam. Chúng tôi luôn đáp ứng đủ mọi tiêu chí, chuẩn mực khắt khe, phục vụ tốt nhất nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

THẾ MẠNH CỦA Ô TÔ MIỀN NAM

Trải qua quá trình thành lập và phát triển, Ô Tô Miền Nam ngày càng khẳng định vị thế và sự tin tưởng trên thị trường Việt Nam nói chung và thị trường miền nam nói riêng.

-Về Cơ sở vật chất: Hơn 14 showroom phân bố ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía nam. 02 xưởng thiết kế và gia công thùng xe tải, xe chuyên dùng đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng trên toàn miền Nam.

-Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên: có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tỉ mỉ trong khâu sản xuất, chỉnh chu kiểm tra thành phẩm để mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

-Nguyên vật liệu đạt chuẩn: Ô Tô Miền Nam chú trọng khâu lựa chọn nguyên vật liệu, cam kết sử dụng nguyên vật liệu đạt chuẩn, đúng với quy chuẩn, quy cách và nguyên tắc trong hợp đồng.

-Kỹ thuật công nghệ cao: hỗ trợ tối đa nhu cầu lắp ráp, sơn, hàn, gia công được chính xác.

-Giá thành hợp lý: Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mua xe, đóng thùng xe cùng với giá thành hợp lý là điểm mà khách hàng luôn hài lòng khi đến với Ô Tô Miền Nam.

-Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Ô Tô Miền Nam luôn tư vấn, hướng dẫn giải đáp mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng 24/7. “Khách hàng là thượng đế” là phương châm phục vụ để toàn thể nhân viên làm theo.

-Dịch vụ hậu mãi tốt: Khi mua xe, đóng thùng xe tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng được bảo hành trọn gói khi xảy ra bất kỳ sự cố nào ngoài ý muốn. Điều này giúp Quý khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ tại Ô Tô Miền Nam.

 

VÌ SAO KHÁCH HÀNG LẠI CHỌN Ô TÔ MIỀN NAM

Trong nhiều năm qua, Ô Tô Miền Nam luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đây cũng là “chìa khóa” để thương hiệu Ô Tô Miền Nam chinh phục mọi đối tượng khách hàng.

Hãy đến với Ô Tô Miền Nam để được lựa chọn và sử dụng những dòng xe tải hàng đầu thế giới và thiết kế đóng thùng theo ý muốn.

Mỗi con đường đi qua là một trải nghiệm đáng nhớ của cuộc sống!