Địa Chỉ Mua Bán Xe Tải Trả Góp Uy Tín Tại TPHCM

Mua bán xe tải trả góp đang là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng thời, mua bán xe trả góp cũng được các đại lý bán xe chú trọng phát triển. Tại TPHCM, không khó để khách hàng tìm được địa chỉ mua bán xe tải trả góp. Bạn có thể tham khảo một công ty mua bán xe tải trả góp tại Quận 12 uy tín trong bài viết sau nếu có nhu cầu mua xe.

Công ty mua bán xe tải trả góp uy tín

Đại đa số các đại lý phân phối xe tải trên thị trường hiện nay đều bán xe trả góp. Khách hàng vì thế mà có nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ thường có một chính sách mua bán xe tải trả góp khác nhau. Do đó, khi đi mua xe, khách hàng cần lưu ý tìm hiểu để tránh những hệ lụy về sau.

Quận 12, đoạn có tuyến Quốc lộ 1A đi qua là cung đường huyết mạch. Đây cũng là khu vực tập trung rất nhiều đại lý bán xe tải trả góp. Trong số đó, Ô Tô Miền Nam là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. Đến Ô Tô Miền Nam, khách hàng không chỉ mua xe tải giá rẻ chất lượng. Đồng thời còn có thể mua bán xe tải trả góp nhiều hỗ trợ.

mua bán xe tải trả gópChính sách mua bán xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam hiện đang phân phối nhiều dòng xe tải Hyundai, Hino, Isuzu chính hãng. Khách hàng có thể mua bất cứ dòng xe nào qua hình thức trả góp. Theo đó, chính sách mua bán xe tải trả góp của Ô Tô Miền Nam có những điểm chính sau:

+ Đặt cọc ít – Giao xe ngay: Tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 10-20% giá xe tải là có thể làm hợp đồng mua bán. Từ đó, việc tiến hành các thủ tục tiếp theo sẽ rất nhanh chóng. Sau khi hoàn thành, nếu xe khách hàng mua có sẵn thì sẵn thì sẽ tiến hành bàn giao ngay. Hoặc nếu cần phải đóng hoặc làm theo option thì sẽ mất thời gian để hoàn thiện.

mua bán xe tải trả góp+ Hỗ trợ vay 80%: Thực chất số tiền này sẽ được đối tác ngân hàng của Ô Tô Miền Nam cho khách vay để mua xe. Sau khi có hợp đồng mua bán, nhân viên công ty và nhân viên tín dụng ngân hàng sẽ làm các thủ tục xin vay vốn. Nhân viên sẽ đến nhà để hỗ trợ, thẩm định tài sản và hoàn thiện hồ sơ thẩm định. Khi hồ sơ đã được duyệt, ngân hàng sẽ tiến hành chuyển tiền về công ty Ô Tô Miền Nam.

+ Lãi suất trả góp ưu đãi: Trong 3 tháng đầu tiên, khách hàng được hưởng mức lãi suất 0%. Những tháng sau đó, mức lãi suất được tính theo chính sách của ngân hàng. Thời gian trả góp và số tiền phụ thuộc hoàn toàn vào quyết định của khách hàng.

mua bán xe tải trả gópCác giấy tờ cần có khi mua bán xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Khi đến mua xe bán xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn các loại giấy tờ cần có để mua xe như sau:

+ Bảng sao CMND, hộ khẩu

+ Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (Độc thân hay đã kết hôn)

+ Chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm…

+ Tài sản cố định cá nhân sở hữu: Nhà cửa, đất đai, xe cộ, máy móc…

+ Hóa đơn thanh toán các chi phí cá nhân gần nhất: Tiền điện, nước, mạng Internet.

+ Đơn xin vay vốn cá nhân và phương án trả lãi ( Theo mẫu của ngân hàng)

mua bán xe tải trả góp==> Trong trường hợp khách mua xe không đủ điều kiện theo quy định có thể nhờ người thân có thu nhập ổn định làm giấy bảo lãnh.

Mọi thông tin, thủ tục về việc mua bán xe tải trả góp sẽ được nhân viên hỗ trợ cụ thể cho khách hàng. Ngoài ra, nếu có nhu cầu tham khảo, bạn có thể liên hệ đến đường dây nóng: 0932.422.700 để nhân viên hỗ trợ tư vấn.

Ô Tô Miền Nam hiện đang bán xe tải Hyundai, Hino, Isuzu với rất nhiều khuyến mãi. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *