Địa Chỉ Mua Bán Xe Tải Nhỏ Tại Tphcm

Xe tải nhỏ là một trong những loại xe đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều khách hàng không còn hứng thú với những dòng xe tải nặng, di chuyển những quãng đường xa nữa. Họ đã thay đổi chiến lược tập trung vào các dòng xe tải nhẹ. Chính vì vậy mà hoạt động mua bán xe tải nhỏ cũng đang có sự biến động rất lớn trên thị trường.

Các địa chỉ mua bán xe tải nhỏ hiện nay có rất nhiều. Nhưng không phải là địa chỉ nào cũng tốt, cũng chất lượng và cung cấp cho bạn những dòng xe tải chính hãng..

Địa Chỉ Mua Bán Xe Tải Nhỏ Tại Tphcm

Bạn muốn tìm một địa chỉ bán xe uy tín tại tphcm không phải là một chuyện dễ dàng. Tphcm, bao gồm nhiều quận huyện khác nhau. Mỗi quận đã có rất nhiều đại lý bán xe khác nhau. Điều quan trọng là bạn chọn địa điểm nào để mua xe.

Một trong những đại lý mua bán xe tải nhỏ uy tín, người ta hay bàn nhau về “Ô Tô Miền Nam”. Đây là một trong những địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

Vì sao khách hàng chọn Ô Tô Miền Nam làm đại lý mua bán xe tải ?

Đại lý cung cấp các dòng xe tải chính hãng

Ô Tô Miền Nam chuyên cung cấp những dòng xe tải nhập khẩu, xe chuyên dùng thuộc các hãng nổi tiếng của Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso…Ngoài ra, còn cung cấp các dòng xe khác như Thaco, Kia, Veam hay Đô Thành….Tất cả các dòng xe đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

mua bán xe tải

Ô Tô Miền Nam – Đồng hành cùng quý khách trên mọi chặng đường

Trong đó, hoạt động mua bán xe tải nhỏ tại công ty vẫn tập trung xoay quanh ở các dòng xe như Hyundai, Isuzu. Trong đó Hyundai có các loại xe như: xe tải Hyundai N250, xe tải Hyundai H150….

Giá xe tải nhỏ tại Ô Tô Miền Nam luôn rẻ hơn ở nhiều nơi ?

Một chiếc xe tải nhỏ có giá thành bao nhiêu phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Một chiếc xe tải Hyundai 1.5 tấn sẽ có giá khác với một chiếc xe tải Hyundai N250. Ô TÔ Miền Nam bán xe tải Hyundai luôn dựa trên mức giá của nhà sản xuất đưa ra. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về giá khi mua xe tại đây.

Chẳng hạn như giá xe tải Hyundai H150 chỉ với 399 triệu. Hyundai N250 chỉ với 469 triệu tại Ô Tô Miền Nam. Giá xe trên thị trường cũng luôn có sự biến động theo từng thời điểm khác nhau. Bạn đang muốn biết mức giá xe chính xác nhất hiện nay là bao nhiêu cứ gọi đến số hotline của công ty để được tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

Hoặc bạn có thể tham khảo tất cả các loại giá xe tải tại bảng giá của website: otomiennam.com.vn để được tư vấn và hiểu rõ mọi vấn đề.

mua bán xe tải

Xe tải Hyundai H150 hiện đã có sẵn tại bãi

Đảm bảo các dịch vụ bảo dưỡng và bảo hành

Khi mua bán xe tải nhỏ tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng sẽ được đảm bảo về các hoạt động bảo dưỡng, bảo hành và sửa chữa về sau. Xe tải nhẹ qua thời gian sử dụng đến thời kỳ bảo dưỡng, khách hàng hãy đưa xe ngay đến xưởng dịch vụ của Ô Tô Miền Nam để kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra.

Đặc biệt khi mua bán xe tải Hyundai tại Ô Tô Miền Nam khách hàng còn được hưởng những dịch vụ ưu đãi, các chương trình khuyến mãi dành cho những khách hàng mua xe.

Bạn đang có nhu cầu mua xe tải nhỏ để phục vụ cho nhu cầu công việc, hãy nhanh chóng đến ngay Ô Tô Miền Nam để được tư vấn và báo giá xe theo yêu cầu.

Hiện tại, hệ thống showroom công ty đã có nhiều chi nhánh khác nhau. Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của công ty để tiến hành mua xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *