Địa Chỉ Bán Xe Tải Hino Giá Rẻ Uy Tín

Xe tải Hino là một trong những hãng xe nổi tiếng của Nhật Bản. Cho đến nay, xe tải Hino đã trở thành thương hiệu toàn cầu được ưa chuộng. Tại Việt Nam, xe tải Hino cũng là một trong những dòng xe được tiêu thụ mạnh. Với việc thành lập nhà máy Hino Motors Việt Nam. Giá xe tải Hino đã rẻ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm các địa chỉ bán xe tải Hino giá rẻ uy tín uy tín để mua xe.

Đại lý bán xe tải Hino giá rẻ uy tín tại TPHCM

Đến TPHCM tìm mua xe tải, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đại lý phân phối từ lớn đến nhỏ. Điều này giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ thường có giá và chính sách bán xe khác nhau. Khách hàng nên cân nhắc chọn địa chỉ uy tín để mua xe. Xe tải Hino giá rẻ hiện nay được phân phối bởi các đại lý lớn.

Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý uy tín đang phân phối các dòng xe tải Hino giá rẻ. Khách hàng có thể mua xe tải giá rẻ chính hãng, chất lượng tại bất kì chi nhánh nào của Ô Tô Miền Nam. Xe tải Hino giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam có hai dòng chính: Sản xuất trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài. Bạn có thể tham khảo các dòng xe tải Hino giá rẻ sau.

xe tải Hino giá rẻXe tải Hino 300 Series

Đây là dòng xe tải nhẹ ra mắt từ năm 2013 của Hino. Hino 300 Series mang thiết kế toàn cầu, nghĩa là xe ở nước nào cũng giống nhau. Các mẫu xe tải Hino 300 Series được nhập khẩu và lắp ráp linh kiện tại Việt Nam.

Xe tải Hino giá rẻ 300 Series bao gồm các dòng xe có tải trọng từ 1.9 tấn đến 7 tấn. Các dòng xe của Hino từ 2008 đều đã trang bị động cơ tiêu chuẩn 2008. Do đó, các mẫu xe của Hino luôn đáp ứng yêu cầu về tiết kiệm, an toàn, mạnh mẽ và bền bỉ.

Giá bán xe tải Hino 300 Series là từ 600 triệu đồng. So với nhiều mẫu xe hạng nhẹ cùng phân khúc, giá xe tải Hino được đánh giá là cao. Tuy nhiên, chất lượng của xe luôn khiến khách hàng hài lòng.

xe tải Hino giá rẻXe tải Hino 500 Series

Xe tải Hino giá rẻ 500 Series là một trong những dòng xe có nhiều model và chủng loại nhất của Hino. Với 4 dòng xe chủ lực FC – FG – FL – FM có tải trọng từ hạng trung đến hạng nặng. Xe tải Hino 500 Series là dòng xe nhập khẩu 3 cục từ nước ngoài về Việt Nam. Chất lượng xe tải Hino 500 Series được kiểm tra qua hàng trăm cuộc thử nghiệm trên toàn thế giới.

Xe tải Hino 500 Series là dòng xe có khả năng mang vác tốt, vận hành mạnh mẽ ngay cả trong địa hình xấu. Chúng ta có thể dễ dàng thấy những chiếc xe tải chuyên dùng hầm hố Hino. Hay trong các công trường, mỏ khoáng sản thường, xe tải Hino được sử dụng nhiều hơn cả. Giá xe tải Hino 500 được báo giá tại đại lý.

xe tải Hino giá rẻXe tải Hino 700 Series

Đây là dòng xe tải hạng nặng nổi tiếng của Hino. Các mẫu xe đầu kéo của Hino 700 Series đem lại khả năng vận hành cực mạnh mẽ, bền bỉ nhưng cũng rất tiết kiệm. Xe tải Hino 700 Series là lựa chọn tốt nhất để đáp ứng nhu cầu vận tải chuyên nghiệp.

So với nhiều mẫu xe cùng phân khúc, xe tải Hino luôn được đánh giá cao hơn. Thêm vào đó, tiêu chuẩn và chất lượng Nhật Bản luôn mang lại sự tin tưởng nhất định từ phía người dùng. Khi đến mua xe tại Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ được tư vấn cụ thể hơn để chọn được mẫu xe phù hợp.

xe tải Hino giá rẻMua xe tải Hino giá rẻ trả góp tại Ô Tô Miền Nam

Nhằm giúp khách hàng có điều kiện mua xe dễ dàng hơn, Ô Tô Miền Nam triển khách chính sách bán xe tải nhiều hỗ trợ. Chỉ cần khách đặt cọc trước 10-20% giá trị xe thì đã có làm thủ tục, đăng ký nhận xe. Ngoài ra, Ô Tô Miền Nam còn hỗ trợ vay đến 80% giá trị xe. Lãi suất trả góp chỉ 0% trong 3 tháng đầu tiên.

Tuy nhiên, để hỗ trợ thông tin cụ thể hơn, khách hàng nên đến trực tiếp showroom gần nhất. Hoặc liên hệ qua hotline: 0932.422.700 để nhân viên hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *