Xe khách King Long
ô tô miền nam

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Xe tải Đô Thành

Thương hiệu xe tải Đô Thành là đơn vị sản xuất lắp ráp, phân phối và bảo hành các dòng xe thương mại, bao gồm xe khách, xe tải và các dòng xe chuyên dụng. Cho đến nay, Đô Thành đã và đang là một trong những nhà sản xuất và kinh doanh ô tô uy tín tại Việt Nam.

Ưu điểm của dòng xe tải Đô Thành

Đô Thành là dòng xe tải nhẹ nên xe có thể di chuyển dễ dàng vào thành phố, thích hợp cho các khách hàng vận chuyển nguồn hàng có tải trọng nhẹ, thường xuyên lưu thông ra vào nội thành. Các dòng xe thuộc thương hiệu xe tải Đô Thành hiện đang phân phối trên thị trường hiện nay đó là xe tải Đô Thành iz49, iz65, iz650, iz200. Xe Đô Thành quy tụ các mức tải trọng của một dòng xe tải nhẹ bao gồm xe tải 1.4 tấn, xe tải 2.3 tấn, xe tải 2.4 tấn hay 3.3 tấn.

Dòng xe tải này khi đến với thị trường Việt Nam luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên dây chuyền chuyển giao công nghệ cực kỳ tiên tiến. Phụ tùng xe tải Đô Thành được nhập khẩu, chọn lọc kỹ lưỡng từ những thứ nhỏ nhất như từng con ốc, vít xe cũng đều phải chất lượng.

Xe được đóng với đầy đủ các phiên bản thùng xe như thùng bạt, thùng kín, thùng lửng với kích thước thùng hàng rộng có thể chuyên chở được đa dạng hàng hóa đặc biệt là các hàng hóa cồng kềnh chiếm nhiều diện tích. Thùng được đóng theo tiêu chuẩn của cục đăng kiểm với chất lượng vượt trội và làm từ nguyên vật liệu chắc chắn, không gỉ, nước sơn bóng đẹp. 

Có nên lựa chọn xe tải Đô Thành?

Có lẽ thương hiệu xe tải Đô Thành không cần giới thiệu quá nhiều, bởi vì chất lượng mà nó mang lại khiến bất kỳ khách hàng nào cũng phải hài lòng. Quý khách mua xe tải Đô Thành tại Ô Tô Miền Nam, ngoài những chính sách mà quý khách được ưu đãi đến từ chính hãng Đô Thành như : 

  • Chế độ bảo hành 1 năm hoặc 12.000km
  • Chế độ bảo dưỡng định kỳ
  • Phụ tùng thay thế chính hãng
  • Bảo hành bảo dưỡng, thay thế phụ tùng trên 30 đại lý chính hãng trên cả nước 

Khi mua xe tải Đô Thành khách hàng sẽ có thời gian bảo hành trong vòng 24 tháng (hoặc 36 tháng) kể từ ngày bàn giao xe hoặc 100,000 km (hoặc 120km), tuỳ theo điều kiện nào đến trước và tùy vào từng dòng xe mà Dothanh Auto có thời hạn bảo hành khác nhau.

Thì quý khách cũng sẽ nhận thêm được những hỗ trợ và ưu đãi đặc biệt của chúng tôi, đại lý chính hãng của Đô Thành như : 

  • Hỗ trợ mua xe trả góp tới 80% giá trị xe
  • Hỗ trợ thủ tục ngân hàng, hồ sơ vay nhanh nhất
  • Không cần chứng minh thu nhập tài chính
  • Hỗ trợ dịch vụ đăng ký đăng kiểm tại tỉnh, làm biển số
  • Hỗ trợ giao xe tận nhà
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường
  • Gia lộc, giảm giá lấy may cho khách hàng

Nên chọn đại lý đóng thùng như thế nào?

Tại Ô Tô Miền Nam chúng tôi hiện nay cũng nhận đóng thùng theo yêu cầu của quý khách. Đến với Ô Tô Miền Nam, khách hàng khi mua Xe tải HyundaiIsuzuHinoSuzukiĐô ThànhVĩnh PhátXe tải Đầu Kéo có thể lựa chọn loại vật liệu theo nhu cầu và khả năng tài chính. Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giúp cho khách hàng lựa chọn loại thùng xe tốt nhất và phù hợp với quý khách hàng.

Các yếu tố tạo nên chất lượng của xưởng Chuyên dùng Ô Tô Miền Nam

Để đóng thùng xe tải giá rẻ chất lượng, Chuyên dùng Miền Nam đã đầu tư bài bản ngay từ đầu những yếu tố quan trọng.

+ Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm: Lực lượng đóng thùng xe tải giá rẻ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề giỏi. Hoàn thành công việc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

+ Trang thiết bị hiện đại: Xưởng đóng thùng được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Điều này hỗ trợ tốt cho thợ đóng thùng. Thời gian đóng thùng được rút ngắn, chất lượng đảm bảo chính xác hơn.

+ Nguyên vật liệu chất lượng: Tất cả các loại vật liệu đóng thùng xe tải giá rẻ đều được tuyển chọn kỹ. Tất cả đều đảm bảo chất lượng để có thể đóng thùng tốt.

+ Giá thành hợp lý: Chi phí đóng thùng xe tải giá rẻ tại Chuyên dùng Miền Nam luôn cạnh tranh hơn. Điều này cũng giúp giá xe tải lăn bánh tại Ô Tô Miền Nam tốt hơn các đại lý khác.