happy new year
ô tô miền nam

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thùng kín

Thùng xe tải kín được sử dụng phổ biến trên thị trường, chuyên chở đa dạng các loại mặt hàng như: thực phẩm khô, hàng nội thất, hàng gia dụng, hàng điện tử, chuyển phát nhanh, văn phòng phẩm, thuốc men…. Các loại hàng đòi hỏi phải vận chuyển khô ráo, không được ẩm móc hay thấm nước. Thùng tải kín được thiết kế và sử dụng nguyên vật liệu cao cấp đạt chuẩn Châu Âu. Đặc biệt sử dụng kết hợp vật liệu nhôm giúp giảm khối lượng thùng tối đa từ đó gia tăng tải trọng chở hàng.

Đây là thùng xe thông dụng nhất và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. Điều này cũng dễ hiểu bởi chiếc xe tải thùng kín vận chuyển được rất nhiều mặt hàng và luôn đảm bảo cho hàng hóa không bị hư hỏng bởi các tác động của thời tiết. Tất cả các model, các dòng xe đều được nhà máy đóng thùng kín, đấy là những chiếc thùng được đóng theo tiêu chuẩn nhà máy hoặc khách hàng có thể tìm đến Ô Tô Miền Nam để có được chiếc thùng xe theo yêu cầu của mình.

Hình thức thùng kín xe tải

Về hình thức thùng kín được thiết kế dạng hộp kín, cửa xe được bố trí ở thành phía sau hoặc bên hông của xe để tiện cho việc sắp xếp và bốc dỡ hàng hóa. Tùy thuộc vào từng chiếc xe và tải trọng của xe để đóng được chiếc thùng có kích thước phù hợp và đạt tiêu chuẩn của cục đăng kiểm. Xung quanh thùng sẽ được thiết kế khung bao viền tạo sự chắc chắn, mang tính thẩm mỹ cao. Các tay khóa bản lề đều phải được trau chuốt tỉ mỉ sao cho an toàn tuyệt đối.

Vật liệu đóng thùng kín

Vật liệu đóng thùng kín rất đa dạng như sắt hộp, sắt mạ kẽm, inox 304, inox 430,… Vật liệu đóng thùng ảnh hưởng đến chất lượng độ bền cũng như giá thành của thùng xe.

+ Inox 304: không bị gỉ sét, bề mặt hơi mờ không sáng bóng và có độ bền tốt nhất nhưng giá thành cũng khá cao.

+ Inox 430: giá thành rẻ hơn và bị gỉ sét sau thời gian sử dụng.

Một phiên bản khác của xe tải thùng kín sử dụng vật liệu composite, được gọi là thùng bảo ôn. Đây là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, bề mặt đẹp có tính thẩm mĩ. 

Ưu điểm nổi bật của xe thùng tải kín

    • Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp đạt chuẩn Châu Âu
    • Đảm bảo độ bền theo thời gian sử dụng
    • Linh hoạt trong vận chuyển
    • Tiết kiệm nhiên liệu, động cơ mạnh mẽ
    • Chi phí hợp lý, dễ sử dụng

Các yếu tố tạo nên chất lượng của xưởng đóng thùng

Để đóng thùng xe tải giá rẻ chất lượng, Ô Tô Miền Nam đã đầu tư bài bản ngay từ đầu những yếu tố quan trọng.

+ Đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm: Lực lượng đóng thùng xe tải giá rẻ có kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề giỏi. Hoàn thành công việc đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng.

+ Trang thiết bị hiện đại: Xưởng đóng thùng được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Điều này hỗ trợ tốt cho thợ đóng thùng. Thời gian đóng thùng được rút ngắn, chất lượng đảm bảo chính xác hơn.

+ Nguyên vật liệu chất lượng: Tất cả các loại vật liệu đóng thùng xe tải giá rẻ đều được tuyển chọn kỹ. Tất cả đuề đảm bảo chất lượng để có thể đóng thùng tốt.

+ Giá thành hợp lý: Chi phí đóng thùng xe tải giá rẻ tại Chuyên dùng Miền Nam luôn cạnh tranh hơn. Điều này cũng giúp giá xe tải lăn bánh tại Ô Tô Miền Nam tốt hơn các đại lý khác.

Với thùng tải kín do Ô Tô Miền Nam thiết kế và sản xuất, khi đưa vào vận hành, chỉ cần khách hàng sử dụng đúng quy cách chất, bốc dỡ hàng hoá. Độ bền và thời gian sử dụng trong khoảng 12-15 năm vẫn giữ nguyên kết cấu. Bạn có thể đóng thùng xe tải tại Chuyên Dùng Miền Nam để được đảm bảo về giá thành cũng như chất lượng của sản phẩm.