Xe khách King Long
ô tô miền nam

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Thùng đông lạnh

Đối với các mặt hàng như rau củ quả, thủy hải sản, thịt, kem, sữa chua….nói riêng và các loại thực phẩm nhạy cảm với điều kiện môi trường khác nói chung khi vận chuyển từ nơi này đến nơi khác cần độ lạnh thích hợp để giữ nguyên được giá trị chất lượng nên thùng đông lạnh ra đời.

Ngoài việc đảm bảo độ lạnh thích hợp, thùng lạnh của xe cũng quan trọng để đảm bảo về tính ổn định của nhiệt độ để bảo quản sản phẩm. Thùng tải đông lạnh ngày nay rất phổ biến, rất được ưa chuộng. Nhiều doanh nghiệp xem đầu tư xe tải đông lạnh là chiến lược tăng sự chủ động và tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Thùng đông lạnh phù hợp vận chuyển hàng hóa, hàng mát, hàng nông sản, thịt, kem, sữa, thủy hải sản, con giống… hiểu được sự đa dạng đó. Ô Tô Miền Nam đóng thùng đông lạnh với nhiều tùy chọn, phù hợp với mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa thùng lạnh của khách hàng.

Ưu điểm nổi bật của xe thùng đông lạnh

– Thiết kế thùng xe có kết cấu vững chắc, an toàn cao

– Phụ tùng được nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong và ngoài nước.

– Tải trọng cao

– Thiết kế chắc chắn, gọn nhẹ và các chi tiết đồng bộ mang tính thẩm mỹ cao.

– Trong quá trình sử dụng, khách hàng không phải lo lắng thùng bị tăng tải trọng mất đi khối lượng chuyên chở, không phát sinh thêm chi phí bảo trì hoặc các sửa chữa khác và khả năng cách nhiệt duy trì ổn định sau nhiều năm sử dụng. 

Những chú ý khi đóng thùng đông lạnh

Khi đóng thùng tải đông lạnh, có rất nhiều người thường chỉ chọn đại một nơi đóng thùng hoặc đại lý bán xe có dịch vụ này và phó mặc cho họ thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn dễ gặp phải tình trạng không đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu khi đóng thùng và tệ hơn là làm ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn khi vận chuyển. Chính vì thế bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để giảm tối thiểu những phát sinh này.

    • Đảm bảo công đoạn đóng thùng
    • Kiểm tra toàn bộ chất lượng thùng sau khi đóng
    • Đóng thùng xe cũng cần phù hợp phong thủy
    • Lựa chọn nơi đóng thùng xe tải đông lạnh

Đóng thùng đông lạnh giá rẻ ở đâu tại tp.hcm?

Trong suốt nhiều năm phục vụ nhu cầu vận tải chuyên chở đa dạng hàng hóa, Ô Tô Miền Nam luôn luôn tích cực, sáng tạo, cải tiến chất lượng, mẫu mã để đa dạng về lộ trình, đáp ứng phù hợp chủng loại hàng hóa, đảm bảo tải trọng, tối ưu hoá về kinh tế, xứng đáng với giá trị đầu tư ban đầu của khách hàng.

Thùng xe tải lạnh do Ô Tô Miền Nam thiết kế và sản xuất đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn đòng các loại thùng chuyên dụng cho các loại xe: chở thủy hải sản, nông sản, thiết bị y tế, chở hàng siêu thị,hàng đông lạnh – logistics…