Xe khách King Long
ô tô miền nam

Thùng chở ép rác

Thùng chở ép rác là sản phẩm xe chuyên dụng nằm trong danh mục xe môi trường, dùng để thu gom và vận chuyển các loại rác thải sinh hoạt và rác thải công nghiệp từ các khu dân cư, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện…đến nơi xử lý chất thải. 

Ô Tô Miền Nam là công ty đứng đầu về lĩnh vực thiết kế và đóng thùng xe tải đạt tiêu chuẩn an toàn kỹ thuật theo yêu cầu của quý khách hàng. Thiết kế được kiểm tra và thẩm định của Cục Đăng Kiểm Việt Nam.

Đặc biệt, công ty chúng tôi với đội ngũ kỹ sư, nhân công nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Với bề dày hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực đóng thùng xe tải, công ty Ô Tô Miền Nam cam kết luôn luôn cải tiến và đổi mới nhiều mẫu sản phẩm nhất đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Thùng xe ép rác được sản xuất tại Ô Tô Miền Nam được bảo hành (không tính phí các hạng mục trong quy định bảo hành) trong thời hạn 12 tháng.

Nguyên Liệu Đóng Thùng Xe Ép Rác

Chúng ta biết rằng: một chiếc thùng xe tốt sẽ được đóng bằng nguyên liệu tốt, có độ dày và chất lượng đảm bảo. Nguyên liệu tốt thì sản phẩm mới thật sự giá trị và mang lại hiệu quả sử dụng cao.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vật tư và nguyên liệu để đóng thùng: sắt, inox, nhôm, hợp kim….Mỗi loại sẽ có một mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu công việc và điều kiện kinh tế của mỗi người mà khách hàng có thể chọn cho mình một chất liệu đóng thùng xe ép rác cho phù hợp và đảm bảo các yêu cầu.

Vì vậy, hãy xác định thật kỹ trước khi quyết định đóng thùng chở ép rác. Mọi sự lựa chọn đều phụ thuộc rất nhiều vào quyết định của bạn.

Kích Thước Và Độ Dày Của Thùng Xe Ép Rác Hino

Một chiếc xe được đóng dày, tốn nhiều nguyên liệu hơn một chiếc thùng xe được đóng mỏng, tốn ít vật tư và nguyên liệu đóng thùng.

Nếu là người có điều kiện kinh tế, bạn hãy chọn đóng Thùng Xe Ép Rác bằng nguyên liệu tốt, có độ dày hợp lý để được sử dụng lâu dài với thời gian.

Đối với Xe Tải Ép Rác là dòng xe chuyên dùng nên thùng xe cũng có thiết kế đặc biệt, thùng xe phải được đóng bằng nguyên liệu chống gỉ sét, chống lại sự bào mòn của các chất hóa học gây ra. Đặc biệt, không nên đóng thùng quá mỏng sẽ khiến xe nhanh chóng bị hư hỏng.

Nơi Đóng Thùng Xe Ép Rác Uy Tín

Một trong những yếu tố quyết định đến Giá Thùng Xe Ép Rác phải nhắc đến nơi đóng thùng. Một nơi đóng thùng xe uy tín sẽ đưa ra mức giá hoàn toàn khác với các đại lý “ảo” hay tung giá sai sự thật.

Khi đóng Thùng Xe Ép Rác tại một đại lý uy tín, không chỉ chất lượng thùng xe được đảm bảo mà giá tiền đóng thùng cũng sẽ hợp lí và chính xác hơn rất nhiều. Bạn hoàn toàn không lo bị hố về giá khi đóng thùng xe tại đây.

Khi mua xe, hãy lựa chọn Nơi Đóng Thùng Xe Ép Rác uy tín, chất lượng. Vì một chiếc thùng xe chất lượng sẽ mang lại hiệu quả công việc cao và thời gian sử dụng cũng sẽ lâu dài hơn.