Xe khách King Long
ô tô miền nam

Hiển thị tất cả 1 kết quả

Thùng cánh dơi

Xe tải thùng cánh dơi bán hàng lưu động đã xuất hiện từ khá lâu ở những nước phát triển. Nhưng tại Việt Nam, mẫu xe này chỉ xuất hiện trong một vài năm trở lại đây do nhu cầu của người dân ngày càng tăng cao. Sở dĩ tại nước ta chưa áp dụng thường xuyên vì đường phố nhỏ, chật hẹp, lại nhiều chỗ cấm đường, dừng đỗ, nên dòng xe này ít khi xuất hiện tại nước ta.

Thùng xe cánh dơi là điều quan trọng của loại xe tải bán hàng lưu động này. Quý khách cần trao đổi trực tiếp với người đóng thùng, để nói rõ yêu cầu của mình, bán loại hàng gì, Ô Tô Miền Nam sẽ tư vấn chuẩn nhất cho quý khách về quy cách thiết kế, vật liệu sử dụng tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của thùng cánh dơi bán hàng lưu động

  • Là loại thùng đóng mở cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng, giảm thiểu thời gian bày bán và thu dọn hàng hóa
  •  Kiểu dáng thu hút, nên dán thêm logo, decal và banner, có thể thu hút đám đông hiệu quả
  • Hệ thống nâng hạ cánh dơi bằng thủy lực, hiện đại, an toàn, thay thế hoàn toàn xích như các model cũ
  • Thiết kế khoa học, không bị thấm, dột nước …

Đơn vị đóng thùng và bán xe tải uy tín 

Ô Tô Miền Nam là đơn vị kinh doanh xe tải, uy tín chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại xe tải chính hãng, phục vụ đóng thùng bán hàng lưu động chất lượng từ xe tải nhẹ, đến các dòng xe tải hạng trung, hạng nặng, từ hàng chục các hãng khác nhau để quý khách tham khảo.

Thêm vào đó, Xưởng đóng thùng ô tô của chúng tôi, với kinh nghiệm đã từng đóng rất nhiều các loại thùng xe tải từ cơ bản đến chuyên dụng, phục vụ hàng nghìn khách hàng, với chất lượng và giá thành tốt nhất trên thị trường.

Với nhiều khách hàng, cứ nghĩ rằng việc thiết kế thùng cánh dơi bán hàng lưu động sẽ khá là đơn giản với 2 cánh mở lên 2 bên. Nhưng thực tế, thiết kế thùng đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cực vững, thiết kế công phu, không lệch 1cm. Khung xương và hệ thống đà đều được gia cố với thiết kế đặc biệt, do phần cánh dơi sẽ tập trung toàn bộ lực tại đây. nếu không làm cẩn thận, thì thùng sẽ xập xệ chỉ trong 3 tháng đầu sử dụng. Ngoài ra, còn phải thiết kế hệ thống chống thấm, chống dột, đảm bảo cho hàng hóa bảo quản tốt khi lưu thông và ở ngoài trời.

Chính vì thế, khi lựa chọn một dòng xe tải bán hàng lưu động, quý khách hãy lựa chọn những nơi tin tưởng, uy tín và chất lượng. Đến với Ô Tô Miền Nam, quý khách sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi khi mua xe tải thùng cánh dơi, hoặc đóng thùng tại Ô Tô Miền Nam:

  • Hỗ trợ trả góp lên đến 70 – 80% giá trị của xe
  • Sẵn xe giao ngay
  • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm, giao xe tận nhà
  • Hỗ trợ lắp định vị, phù hiệu
  • Bảo hành bảo dưỡng chính hãng

Hãy liên hệ ngay với Ô Tô Miền Nam để được tư vấn tốt nhất.