Xe khách King Long
ô tô miền nam

Hiển thị tất cả 3 kết quả

Thùng ben tự đổ

Xe ben là loại xe có thùng tự đổ, được dùng để vận chuyển các mặt hàng rời như cát sỏi, đá… trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

Thùng ben được trang bị một khoang hộp ở phía sau và được trang bị piston thủy lực để nâng ở phía trước, cho phép các vật liệu trong khoang đổ trên mặt đất phía sau xe ben tại các địa điểm giao hàng. Thùng xe ben hoạt động linh hoạt, cơ chế hoạt động cho phép thùng nâng/ hạ dễ dàng, chịu tải cao.

Giới thiệu về dịch vụ đóng thùng xe ben tự đổ

Chiếc xe ben có khả năng chuyên chở tốt ngoài yếu tố động cơ thì thùng xe cũng quyết định một phần trong đó. Với nhiều khách hàng họ sẽ lựa chọn thùng xe được đóng theo tiêu chuẩn của nhà máy nhưng cũng có rất nhiều khách hàng có những yêu cầu khắt khe hơn hoặc để phù hợp và thuận tiện nhất cho việc vận chuyển hàng hóa của mình thì họ sẽ sử dụng dịch vụ đóng thùng theo yêu cầu. 

Xưởng đóng thùng xe tải được Ô Tô Miền Nam đầu tư với quy mô rộng lớn, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, máy móc công nghệ hàng đầu phục vụ cho quá trình lắp ráp như máy cắt, máy tiện, máy chấn,…Toàn bộ quá trình sản xuất được kiểm tra và giám sát kỹ lưỡng đảm bảo không có bất cứ sai sót nào xảy ra khi thùng xe được xuất xưởng ra thị trường.

Bên cạnh đó thì vấn đề con người được Ô Tô Miền Nam đặt lên hàng đầu với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đóng thùng đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, thùng xe chất lượng và mang lại tính thẩm mĩ cho tổng thể chiếc xe.

Những ưu điểm về dịch vụ đóng thùng xe tải tại Ô Tô Miền Nam

Chúng tôi luôn hiểu rằng, chiếc xe tải không chỉ là phương tiện vận chuyển mà nó còn được xem như là tài sản lớn nhất của mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Chính vì thế chúng tôi luôn đặt tâm huyết và cả sự cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Khi đến với Ô Tô Miền Nam quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao chiếc xe của mình cho chúng tôi và nhận về sự hài lòng sau khi thùng xe của mình được hoàn thành.

         – Với kế hoạch đầu tư và chiến lược đúng hướng, năng lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên trình độ cao được đào tạo chuyên môn vững chắc. Chúng tôi đã và sẽ mang đến những mẫu thùng xe được đóng chất lượng hơn cả mong đợi đã được người tiêu dùng công nhận tại thị trường Việt Nam.

          – Trong quá trình đóng thùng chúng tôi luôn tuân thủ những quy định đóng thùng xe tải một cách khắt khe, thường xuyên trao đổi với khách hàng tiến độ đóng thùng để khách hàng có thể kiểm tra được tiến độ của chiếc thùng xe của mình và quy cách đóng thùng có đúng với bản vẽ thiết kế hay không.

         – Vật liệu đóng thùng xe tải, quy cách thùng xe được chúng tôi cam kết đúng như trong hợp đồng.

         – Giá đóng thùng xe tải tại Ô Tô Miền Nam luôn cạnh tranh hơn, mức giá hợp lý cho khách hàng đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tiêu chí của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những dịch vụ đóng thùng xe tải giá rẻ nhưng chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo tốt nhất.