Xe khách King Long
ô tô miền nam

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Thùng bạt

Thùng mui bạt của xe tải gồm tấm phủ và khung mui, được lắp cho thùng hở, dùng để che phủ hàng hóa, tránh nắng, tránh mưa, giúp hàng hóa không bị hỏng hóc, ẩm mốc. Đây được xem là sự kết hợp giữa thùng lửng thùng kín. Là kiểu thùng hở ở phía trên giống thùng lửng nhưng lại có khung bạt phủ phía trên. Thùng bạt thông thoáng hơn và có thể linh hoạt mở hoặc phủ bạt tùy vào điều kiện thời tiết hoặc hàng hóa vận chuyển.

Vật liệu làm thùng bạt?

Để đáp ứng được yếu tố che phủ, đảm bảo tính thông thoáng, vật liệu đóng thùng bạt được chia thành 2 phần với khung xương bằng sắt hộp hoặc sắt mạ kẽm. Bửng với vật liệu bằng sắt hộp, sắt mạ kẽm, Inox 430, Inox 304. Còn bạt phủ phía trên sử dụng loại bạt chống nước có độ bền cao. Thùng mui bạt có thể chở được nhiều mặt hàng, từ nhỏ đến các vật dùng cồng kềnh như bàn, ghế, tủ, bao gạo, xi măng bao, máy móc…

Thùng xe phải có kết cấu vững chắc, chịu tải tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa được chuyên chở, có sàn, các thành thùng phía trước, bên cạnh và phía sau.  Xe tải thùng bạt theo quy định phải có khung mui và tấm bạt phủ kín khung thùng, khoảng cách giữa 2 thanh khung mui liền kề không nhỏ hơn 0,55m.

Theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải thì chiều rộng thùng không quá 2.5m. Chiều rộng toàn bộ của thùng chở hàng của xe tải không được vượt quá 10% chiều rộng toàn bộ của cabin xe và chiều cao thì không lớn hơn 4m. Đây là những thông số chuẩn về quy cách đóng thùng xe tải, còn tùy thuộc vào tải trọng và kích thước toàn bộ thân xe mà chiều dài thùng sẽ khác nhau.

Vì sao chọn dịch vụ đóng thùng xe tải của Ô Tô Miền Nam?

  • Xưởng đóng thùng lớn với đầy đủ trang thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
  • Kỹ sư nhân viên đóng thùng tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm
  • Thiết kế – đóng thùng xe tải mẫu mã đa dạng và ra phiếu xuất xưởng trực tiếp theo yêu cầu
  • Cung cấp thùng với giá xuất xưởng dành cho các đại lý
  • Nhập khẩu trực tiếp các phụ tùng xe tải như: máy lạnh thùng, cẩu, ty ben thủy lực…
  • Giá luôn luôn rẻ hơn thị thường.

Được thành lập từ năm 2014, đến nay xưởng sản xuất thùng Chuyên dùng miền Nam là một trong những địa chỉ đóng thùng xe tải giá rẻ uy tín. Đây là đơn trị trực thuộc công ty Ô Tô Miền Nam. Một công ty bán xe tải giá rẻ chất lượng ở khu vực phía Nam.

Xưởng Chuyên dùng Miền Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ: Thiết kế, đóng mới và sửa chữa các mẫu thùng xe tải, xe tải chuyên dùng. Khách hàng khi mua xe tải tại Ô Tô Miền Nam thì sẽ được đóng thùng xe tải giá rẻ tại đây.

Ngoài ra, xưởng Chuyên dùng Miền Nam còn nhận đóng và sửa chữa thùng cho khách ở ngoài có nhu cầu. Trong nhiều năm qua, xưởng Chuyên dùng Miền Nam được khách hàng đánh giá cao về chất lượng đóng thùng xe tải giá rẻ.