Đại Lý Mua Bán Xe Tải Trả Góp Tại TpHCM

Khi điều kiện kinh tế ngày càng khó khăn, nhiều khách hàng chọn hình thức mua bán xe tải trả góp để phục vụ cho công việc. Đây là một trong những hình thức mua xe phổ biến, rất thuận tiện và mang đến nhiều tiện lợi. TpHCM có rất nhiều đại lý mua bán xe tải trả góp nhưng rất khó để tìm được nơi bán xe uy tín.

Đại Lý Mua Bán Xe Tải Trả Góp Tại TpHCM

Khi điều kiện kinh tế còn khó khăn, khách hàng chọn hình thức muốn mua bán xe tải trả góp để phục vụ cho công việc nhưng lại không biết đâu là đại lý bán xe tải được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Trong khi tphcm có đến hàng trăm, hàng nghìn đại lý bán xe tải lớn nhỏ với nhiều mức giá khác nhau khiến khách hàng cảm thấy lo lắng.mua bán xe tải

Hệ thống showroom của Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là một trong những địa chỉ mua bán xe tải uy tín được nhiều khách hàng biết đến trong những năm gần đây. Không chỉ năm 2017 giành được cúp thương hiệu xuất sắc nhất mà năm 2018 ngôi vị ấy vẫn còn thuộc về Ô Tô Miền Nam – Đại lý mua bán xe tải trả góp uy tín trên địa bàn tphcm.

Để sở hữu cho mình một chiếc xe tải trả góp phục vụ cho nhu cầu công việc, khách hàng cần lưu ý những điều sau đây:

1. Khách hàng không nên dính vào nợ xấu bên ngân hàng

Nợ xấu là một trong những điều mà khách hàng nên tránh. Vì khi dính vào các khoản nợ xấu, ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho vay khi mua xe. Hiện nay, nợ xấu được chia làm 5 loại. Tùy vào từng cấp nợ xấu mà ngân hàng có thể hỗ trợ bạn trong việc cho vay.

+    Nếu dính vào các khoản nợ xấu cấp 1,2,3 thì cơ hội để vay mua xe trả góp sẽ là trên 50%. Các thủ tục làm hợp đồng mua xe cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

mua bán xe tải

Khi mắc phải nợ xấu, ngân hàng sẽ khó hỗ trợ cho vay

+   Nếu dính vào các khoản nợ xấu cấp 4,5: Khi dính vào nợ xấu ở cấp độ này, khách hàng cần phải lưu ý. Đối với những khách hàng dính vào nợ xấu ở cấp độ này và không có khả năng chi trả, ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho khách hàng trong việc cho vay.

Để hiểu rõ hơn về các khoản nợ xấu, khách hàng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cụ thể hơn.

2. Phải biết được loại xe mà mình cần mua

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại xe tải ứng với từng công dụng và giá xe tải thùng của mỗi dòng xe cũng hoàn toàn khác. Vì vậy, khách hàng phải biết được công việc của mình cần chở những loại hàng hóa nào? Khối lượng bao nhiêu tấn để mua xe cho phù hợp.

Sự lựa chọn của khách hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động mua bán xe tải, nhất là giá xe tải mà khách hàng chọn lựa. Một chiếc xe nhập khẩu như Hyundai, Hino, Isuzu, Fuso…, thùng xe được đóng với kích thước dày, theo yêu cầu cá nhân thì đồng nghĩa giá xe sẽ cao hơn một chiếc xe tải trong nước như Kia, Veam, Thaco..

Tuy nhiên, hoạt động mua bán xe tải trả góp tại Ô Tô Miền Nam vẫn luôn đúng giá, đây là một trong những điều khiến khách hàng hài lòng về công ty. Ô Tô Miền Nam chuyên bán xe tải Hyundai, khách hàng có nhu cầu mua xe tải loại nào cứ trao đổi với chúng tôi.

mua bán xe tải

Ô Tô Miền Nam với số lượng dòng xe nhập về liên tục

3. Chuẩn bị điều kiện tài chính trước khi mua xe

Khi mua bán xe tải trả góp, một trong những điều cần thiết là khách hàng phải chuẩn bị khoản vốn ban đầu để chuẩn bị cho quá trình mua xe. Số tiền mà khách hàng cần phải đặt cọc là 20% giá trị của xe.

Trong quá trình mua xe tải trả góp, đội ngũ nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ cho khách hàng trong toàn bộ khâu mua xe. Nếu chỗ nào không hiểu, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với nhân viên.

Chẳng hạn như khách hàng muốn mua xe tải Hyundai H150 để phục vụ cho công việc. Giá xe tải Hyundai H150 hiện là 410 triệu, thì với số tiền 100-150 triệu, khách hàng đã có thể sở hữu ngay dòng xe này.

Khách hàng đã hiểu rõ hơn về Ô Tô Miền Nam, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Ô Tô Miền Nam để sở hữu cho mình một chiếc xe tải trả góp giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *