Đại Lý Mua Bán Xe Tải Nhỏ Tại Bình Dương

Mua bán xe tải nhỏ tại Bình Dương đang là một trong những cụm từ hot trên google hiện nay. Không chỉ tại tphcm mới có nhiều nơi bán xe. Mà Bình Dương là một trong những nơi được nhiều khách hàng quan tâm. Các cơ sở bán xe tại Bình Dương

Một chiếc xe tải nhỏ sẽ dễ dàng di chuyển trong nội thành, luồn lách qua các con hẻm nhỏ, tiết kiệm nhiên liệu và đặc biệt là mang lại cảm giác thoải mái cho người sở hữu.
Tại Bình Dương, các đại lý mua bán xe tải nhỏ xuất hiện cũng ngày càng nhiều. Nhưng đâu mới là địa chỉ uy tín được khách hàng chọn lựa.

Đại Lý Mua Bán Xe Tải Nhỏ Được Nhiều Khách Hàng Tin Dùng

So với tphcm, thì Bình dương có ít các đại lý hay showroom bán xe hơn. Trong hai năm gần đây thì số lượng các đại lý xuất hiện ngày càng nhiều hơn. Số lượng khách hàng tập trung về những nơi này mua xe cũng đông hơn. Các tỉnh thành lân cận có thể đến nơi này để mua xe mà không phải đến tphcm nữa.

Xe tải nhỏ hiện nay trên thị trường rất đa dạng các loại mẫu mã khác nhau. Đặc biệt là sự ra mắt các dòng xe tải mới. Chẳng hạn như: xe tải Hyundai H150 và xe tải Hyundai N250 là hai dòng xe mới ra hiện nay. Đầu năm 2018, Hyundai Thành Công đã cho ra mắt hai dòng xe tải nhẹ với nhiều tính năng vượt trội, được người Việt tin dùng.

Khi mua bán xe tải nhỏ, bạn nên lưu ý một số điều sau đây:

Cần mua xe tải bao nhiêu tấn ?

Tùy vào nhu cầu công việc mà bạn mua cho mình một dòng xe thích hợp nhất. Hiện nay, khi khối lượng công việc của bạn ít, bạn chỉ chuyên chở hàng hóa trong nội thành thì có thể chọn dòng xe tải dưới 1.5 tấn

+ Xe tải Hyundai H150 1.5 tấn

+ Xe tải Isuzu 1.4 tấn

Mua bán xe tải

Mua xe tải Hyundai chính hãng để chở hàng

+ Xe tải Suzuki 750 kg hoặc 500kg

+ Xe tải Kia K165

Mỗi hãng xe sẽ ứng với từng loại giá tiền khác nhau. Khi bạn chọn một chiếc xe tải nhập khẩu, giá tiền sẽ có cao hơn một chút so với dòng xe tải trong nước. Nhưng đổi lại chất lượng sẽ được đảm bảo hơn rất nhiều. Thời gian sử dụng của xe cũng sẽ lâu bền hơn.

Xe tải trong nước sẽ có giá thấp hơn, bạn có thể cân nhắc số tiền mình hiện có để có thể chọn lựa một dòng xe thích hợp nhất.

Cần mua xe tải có giá bao nhiêu ?

Xe tải nhỏ có nhiều mức giá khác nhau. Giá xe tải nhỏ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+  Nguồn gốc, xuất xứ của chiếc xe mà bạn chọn lựa

+  Tải trọng của chiếc xe là bao nhiêu ?

+  Dòng xe bạn chọn thuộc hãng nào ?

Mua bán xe tải

Giá xe tải Hyundai H150 chỉ với 399 triệu

+  Bạn chọn xe tải loại thùng nào ?

+  Mua xe ở đại lý nào ?

Chính những yếu tố này lại ảnh hưởng rất lớn đến giá tiền mua bán xe tải nhỏ. Tùy vào thời điểm mà giá xe tải cũng có sự chênh lệch khác nhau. Bạn muốn biết chính xác giá xe, hãy nhanh chóng gọi điện đến số hotline để nhận được sự tư vấn và báo giá theo yêu cầu.

Chọn đại lý mua bán xe tải uy tín

Một trong những yếu tố mang tính chất quyết định nhất vẫn là đại lý mua bán xe tải nhỏ uy tín. Chỉ có chọn lựa một nơi bán xe chất lượng bạn mới có thể đảm bảo về chất lượng dòng xe.

Tại Bình Dương, dọc con đường quốc lộ 13 bạn có thể dễ dàng tìm được một đại lý bán xe như ý muốn. Trong những cái tên quen thuộc được khách hàng các tỉnh lân cận Bình Dương tin tưởng nhất vẫn là Ô Tô Miền Nam.

Mua bán xe tải

Chi nhánh Bình Dương

Nằm trên quốc lộ 13, vị trí trung tâm của thị xã Thuận An, khách hàng có thể dễ dàng tìm được chi nhánh công ty tọa lạc ở vị trí 627 quốc lộ 13, ấp Bình Đức, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương.

Ô Tô Miền Nam là một trong những địa chỉ quen thuộc, chuyên cung cấp các dòng xe tải chính hãng, xe nhập khẩu, xe chuyên dùng. Khách hàng muốn mua xe loại nào, cứ đến với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *