Đại Lý Bán Xe Tải Trả Góp Giá Rẻ

Mua xe tải trả góp giá rẻ là hình thức được nhiều khách hàng lựa chọn. Giải pháp này giúp giải quyết được những khó khăn về vốn ban đầu. Các đại lý bán xe tải cũng đang tập trung nhiều vào dịch vụ này. Do đó, khách hàng giờ đây có thể dễ dàng mua xe tải trả góp giá rẻ ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, để đảm bảo thì bạn nên chọn mua xe tại đại lý bán xe tải trả góp giá rẻ uy tín. 

Đại lý bán xe tải trả góp giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tại TPHCM, bạn có thể mua xe tải trả góp giá rẻ tại bất cứ đại lý nào. Tuy nhiên, mỗi địa chỉ sẽ có một chính sách bán xe tải trả góp riêng. Nhiều khách hàng thường quan ngại đến việc giá xe tải bị đội lên quá cao khi mua trả góp. Trên thực tế, khi mua xe tải trả góp giá rẻ, bạn sẽ phải trả thêm lãi số tiền vay mua xe. Tuy nhiên, con số này ít hay nhiều phụ thuộc vào số tiền bạn trả trước, thời hạn trả góp và quan trọng nhất là đại lý bạn mua xe.

xe tải trả góp giá rẻÔ Tô Miền Nam là một trong đại lý bán xe tải có uy tín cao tại khu vực phía Nam và Tây Nguyên. Đây là địa chỉ mua xe tải giá rẻ quen thuộc của khách hàng nhiều năm qua. Ô Tô Miền Nam hiện đang triển khai chính sách bán xe tải trả góp giá rẻ nhiều hỗ trợ cho khách hàng. Khi đến mua xe tại các chi nhánh của Ô Tô Miền Nam, bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ thông tin về chương trình mua xe tải trả góp giá rẻ cụ thể. Theo đó, chính sách bán xe tải trả góp  giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam có những điểm chính sau.

Đặt cọc ít, giao xe ngay

Tại Ô Tô Miền Nam khách hàng chỉ cần trả trước 10-20% giá trị xe. Sau khi đã xác nhận chuyển tiền, công ty sẽ lên hợp đồng mua bán. Nhân viên của công ty sẽ hỗ trợ việc đăng ký, đăng kiểm xe theo đúng quy định. Khi mọi thủ tục đã hoàn thành sẽ tiến hành bàn giao xe cho khách ngay.

Trong trường hợp khách mua xe có làm thêm các option thì sẽ chờ đến khi xe hoàn thiện.

xe tải trả góp giá rẻHỗ trợ vay mua xe đến 80%

Ô Tô Miền Nam hỗ trợ làm các thủ tục vay mua xe tải trả góp giá rẻ tại ngân hàng. Số tiền bạn có thể vay được tối đa là 80% giá xe tải. Nếu hồ sơ của bạn rõ ràng, thu nhập ổn định, tài sản cố định nhiều, chưa có nợ xấu thì số tiền vay sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc đến thời hạn trả góp. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến giá xe cuối cùng. Bạn trả góp càng nhanh thì tiền lãi càng ít và ngược lại.

Đối tác ngân hàng của Ô Tô Miền Nam là một đơn vị uy tín, do đó, bạn có thể an tâm.

xe tải trả góp giá rẻLãi suất trả góp ưu đãi

Trong 3 tháng đầu tiên, bạn sẽ trả góp với lãi suất chỉ 0%. Điều này sẽ giúp bạn giảm được áp lực về mặt tài chính lúc mới mua xe. Thêm vào đó, 2 năm đầu trả góp bạn sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi.

Thời gian trả góp càng ngắn thì lãi suất càng ít. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào số tiền bạn trả trước ban đầu.

Do đó, để được hỗ trợ cụ thể về việc mua xe tải trả góp giá rẻ, bạn có thể đến ngay các showroom của Ô Tô Miền Nam để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Hiện nay, hệ thống chi nhánh của Ô Tô Miền Nam đã có mặt tại nhiều địa bàn. Khách hàng ở xa trung tâm TPHCM vẫn có thể đến mua xe dễ dàng hơn. Ô Tô Miền Nam hiện đang bán xe tải Hyundai, Hino, Isuzu chính hãng, giá tốt. Khách hàng có thể chọn mua xe tải trả góp giá rẻ bất cứ dòng nào. Mọi nhu cầu cần hỗ trợ, bạn có thể đến các showroom. Hoặc khách hàng có thể gọi điện đến hotline: 0932.422.700 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *