Đại Lý Bán Xe Tải Nhẹ Giá Rẻ

Tại thị trường xe tải Việt Nam, xe tải nhẹ vẫn là phân khúc được sử dụng nhiều nhất. Mẫu xe này thích hợp với các hộ kinh doanh nhỏ cho đến đơn vị doanh nghiệp. Mỗi năm, có hàng nghìn chiếc xe tải nhẹ được bán ra tại TPHCM. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua xe tải nhẹ trong thời gian tới. Đại lý bán xe tải nhẹ giá rẻ uy tín trong bài viết dưới đây là một địa chỉ có thể tham khảo.

Đại lý phân phối xe tải nhẹ giá rẻ tại TPHCM

TPHCM là khu vực tập trung rất nhiều đại lý bán xe tải nhẹ giá rẻ. Thị trường xe tải ở đây khá rộng từ khu vực miền Tây cho đến Tây Nguyên. Vì thế mà sự cạnh tranh trong lĩnh vực này ở đây rất lớn. Khách hàng muốn mua được xe tải nhẹ giá rẻ cần phải tìm hiểu kỹ đại lý phân phối. Bởi mỗi đại lý đều sẽ có bảng giá riêng.

Trong số hàng trăm đơn vị đang hoạt động, Ô Tô Miền Nam là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng. Tại Ô Tô Miền Nam, khách hàng có thể mua xe tải giá rẻ chính hãng. Từ xe tải nhẹ giá rẻ cho đến các dòng xe tải nặng, xe chuyên dùng cũng được phân phối tại đây.

xe tải nhẹ giá rẻCác dòng xe tải nhẹ giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Tại Ô Tô Miền Nam, bạn có thể tìm thấy những mẫu xe tải nhẹ giá rẻ mới nhất. Trong đó, có những mẫu xe bán chạy của Hyundai, Hino, Isuzu, Kia, Fuso. Dưới đây là một số mẫu xe kèm giá xe tải mà bạn có thể tham khảo.

Xe tải Hyundai

Đây là 3 mẫu xe tải nhẹ giá rẻ mới ra mắt trong năm 2018 của Hyundai Thành Công. Các mẫu xe đều được trang bị động cơ tiêu chuẩn Euro4, tiết kiệm nhiên liệu.

+ Xe tải Hyundai H150 tải trọng 1.5 tấn. Đây là phiên bản thay thế cho mẫu xe Hyundai H100 ra mắt trước đó. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, đây được đánh giá là mẫu xe tải nhẹ giá rẻ đáng mua. Giá xe tải H150 là từ 389 triệu đồng.

+ Xe tải Hyundai N250 tải trọng 1.9 tấn, nâng tải 2.5 tấn. Đây là mẫu xe ra mắt cùng thời điểm với mẫu Hyundai H150. Giá xe tải Hyundai N250 là từ 459 triệu cho xe cabin sắt xi.

+ Xe tải Hyundai new Mighty 110S tải trọng 4 tấn có giá từ 659 triệu đồng.

xe tải nhẹ giá rẻXe tải Hino

Hino hiện đang sở hữu dòng tải nhẹ Hino 300 Series chất lượng nhất so với các mẫu xe cùng phân khúc. Các mẫu xe của Hino đã được trang bị động cơ tiêu chuẩn Euro4. Đồng thời là hãng xe đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ phun nhiên liệu điều khiển điện tử cho xe tải nhẹ. Ô Tô Miền Nam đang bán xe tải Hino các dòng sau:

+ Hino XZU650 tải trọng 1.9 tấn có giá từ 605 triệu đồng.

+ Hino XZU720 tải trọng 3.5 tấn có giá từ 645 triệu đồng.

+ Hino XZU730 tải trọng 5.5 tấn có giá từ 705 triệu đồng.

Xe tải Isuzu

Isuzu là hãng xe nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Xe tải nhẹ giá rẻ Isuzu cũng là mẫu xe được khách hàng Việt khá ưa chuộng. Khách hàng có thể chọn mua xe tải nhẹ dòng Q Series hoặc N Series.

+ Xe tải Isuzu Q Series có giá từ 454 triệu đồng.

+ Xe tải Isuzu N Series có giá từ 650 triệu đồng.

xe tải nhẹ giá rẻKhách hàng nên xác định nhu cầu hiện tại và thời gian tới để mua được xe có tải trọng phù hợp. Hoặc có thể đến trực tiếp showroom để nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Hiện nay, Ô Tô Miền Nam đang có chương trình bán xe tải giá rẻ trả góp. Khách hàng có thể sử dụng hình thức này nếu chưa đủ vốn ban đầu. Ô Tô Miền Nam cũng hỗ trợ khách vay mua xe tại ngân hàng đến 80% giá trị xe. Khách hàng có thể đến trực tiếp showroom của Ô Tô Miền Nam để nhân viên tư vấn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ đến hotline: 0932.422.700 để nhân viên hỗ trợ nhanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *