Đại Lý Bán Xe Tải Hino 6.4 Tấn Tại Tphcm

Xe tải Hino 6.4 tấn là một dòng xe tải hạng trung được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Một chiếc xe có tải trọng 6.4 tấn sẽ dễ dàng chuyên chở hàng hóa. Khi nhu cầu chuyên chở hàng hóa tăng cao, việc mua xe để phục vụ cho công việc là điều phải nên làm.

Bất kỳ khách hàng nào khi mua xe cũng mong muốn sở hữu cho mình một chiếc xe tải hino 6.4 tấn chính hãng, chất lượng. Nhưng để làm được điều đó thì bạn đòi hỏi phải mua xe ở một đại lý uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Khi lựa chọn nơi mua xe, bạn cần nên nhớ những điều sau đây:

Những Lưu Ý Khi Chọn Đại Lý Bán Xe Tải Hino 6.4 Tấn

1. Chọn đại lý có thương hiệu trên thị trường

Hiện nay có rất nhiều đại lý bán xe trên thị trường nhưng để tìm được một nơi có thương hiệu đòi hỏi phải có kinh nghiệm. Bạn chưa có kinh nghiệm bạn sẽ rất khó biết được đâu là đại lý uy tín. Tại TpHCm có đến hàng trăm nơi bán xe tải Hino nhưng được khách hàng đánh giá cao trên nhiều phương diện phải kể đến Ô Tô Miền Nam.

Ô Tô Miền Nam là một trong cái tên quen thuộc của khách hàng trong nhiều năm qua. Trong năm 2017, Công ty đã chính thức giành được thương hiệu xuất sắc nhất trong lĩnh vực kinh doanh các dòng xe ô tô tải.

Xe tải Hino 6.4 tấn

Ô Tô Miền Nam – Thương hiệu được khách hàng tin tưởng

Năm 2018, Ô Tô Miền Nam đã chính thức trở thành đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai. Khi có nhu cầu mua xe tải Hyundai chính hãng khách hàng có thể đến đây. Không chỉ là đại lý ủy quyền của Hyundai, mà công ty còn là đại lý ủy quyền của Hino, Isuzu, Fuso, và các dòng xe trong nước khác.

Mua xe ở đại lý uy tín bạn sẽ sở hữu được một dòng xe tải Hino 6.4 tấn chính hãng, chất lượng. Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ.

2. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm

Một đại lý có thương hiệu sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm. Bạn có thắc mắc điều gì về xe tải Hino 6.4 tấn đội ngũ nhân viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Ở một đại lý chính hãng sẽ đào tạo ra một đội ngũ chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao. Và đặc biệt là phục vụ khách hàng nhiệt tình trong công việc. Hỗ trợ khách hàng trong quá trình trước – trong và sau khi mua xe.

3. Thủ tục mua xe đơn giản, nhanh chóng

Ở các đại lý uy tín luôn đưa ra một quy trình mua xe ngắn gọn, đơn giản. Khách hàng sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên bán hàng.

Tại Ô Tô Miền Nam, quy trình mua xe chỉ gồm vài bước đơn giản, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu trong quá trình mua xe.

Xe tải Hino 6.4 tấn

Quy trình mua xe tại Ô Tô Miền Nam

Đối với hình thức mua xe tải Hino 6.4 tấn sẽ được nhân viên kinh doanh hướng rõ từng bước và quy trình cũng như các loại giấy tờ cần thiết. Tại Ô Tô Miền Nam luôn liên kết với những ngân hàng uy tín, có cho vay với lãi suất thấp. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm hơn về vấn đề này.

4. Giá xe tải Hino 6.4 tấn rẻ hơn ở nhiều nơi

Nếu bạn mua xe tải Hino 6.4 tấn ở các đại lý uy tín, giá xe tải Hino cũng rẻ hơn rất nhiều so với các đại lý có cơ sở nhỏ lẻ. Vì vậy mà bạn nên đến những nơi này để mua xe.

Chẳng hạn như một chiếc xe tải Hino 6.4 tấn thùng kín bạn mua ở Ô Tô Miền Nam và một chiếc này mua ở một địa chỉ nhỏ lẻ trên địa bàn, thì giá xe tải Hino ở Ô Tô Miền Nam sẽ rẻ hơn rất nhiều.

5. Giao xe đúng hẹn, đảm bảo yêu cầu

Ở các đại lý uy tín họ luôn quan tâm đến sự uy tín. Điều đó được thể hiện rất nhiều ở khâu giao xe tải Hino 6.4 tấn. Giao xe đúng hẹn, cam kết xe đúng yêu cầu, thùng xe chất lượng.

Xe tải Hino 6.4 tấn

Ô Tô Miền Nam luôn giao xe đúng hẹn hợp đồng

Khi ký hợp đồng mua xe, bạn nên thỏa thuận thật kĩ thời gian bàn giao xe để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Đây là một trong những điều mà bạn cần nên lưu ý trong quá trình mua xe. Tại Ô Tô Miền Nam, chúng tôi luôn quan tâm đến điều này để không làm khách hàng phải mất lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *