Đại Lý Bán Xe Tải Hino 16 Tấn Tại Tphcm

Xe tải Hino 16 tấn vẫn đang là một trong những dòng xe tải nặng được nhiều khách hàng quan tâm. Một chiếc xe tải nặng chuyên dùng để chở hàng hóa có tải trọng lớn. Những nơi bán các dòng xe tải này thường là các đại lý có tầm vĩ mô. Vậy khi mua xe bạn nên đến đâu để mua xe.

Muốn sở hữu được một chiếc xe tải giá rẻ, chính hãng bạn phải có mẹo hay trong quá trình mua xe. Chúng tôi sẽ mách bạn những lưu ý sau trong quá trình mua xe.

3 Điều Phải Nhớ Khi Mua Xe Tải Hino 16 Tấn

Thứ nhất, chuẩn bị vốn khi mua xe

Khi bạn mua bất cứ dòng xe nào thì cũng cần chọn cho mình một chiếc xe chính hãng, có giá tiền phù hợp. Điều đầu tiên là bạn cần chuẩn bị khoản vốn ban đầu khi mua xe. Bạn phải biết được mình mua xe theo hình thức nào. nếu mua xe theo hình thức trả góp, bạn cần đặt cọc 20% giá trị ban đầu của xe.

Xe tải Hino 16 tấn

Chuẩn bị nguồn vốn khi mua xe

Xe tải Hino 16 tấn là dòng xe có phân khúc lớn. Số tiền mua xe cũng tương đối lớn vì vậy bạn cần phải có khoản vốn ban đầu khi mua xe, việc mua xe của bạn sẽ chủ động hơn rất nhiều.

Vậy bạn có thể huy động nguồn vốn ở đâu ?

Hiện nay có 3 cách để bạn có thể huy động nguồn vốn khi mua xe tải Hino 16 tấn.

+   Vay vốn từ người thân: Đây là nguồn vốn mà bạn có thể dễ dàng vay mượn được khi mua xe. Khi vay mượn người thân bạn nên nói rõ lí do để tạo sự tin tưởng khi mua xe tải Hino 16 tấn.

+   Vay vốn cùng người hợp tác: Khi bạn kinh doanh cùng người bạn hay ai đó, hai người cùng chung vốn thì một số vốn sẽ được chia đôi, bạn sẽ đỡ khó khăn hơn về mặt kinh tế.

+   Vay vốn từ ngân hàng nhà nước: Đây là khoản vốn mà nhiều khách hàng khi mua xe tải Hino 16 tấn trả góp đều phải lựa chọn. Với khoản vay này thì bạn sẽ trả lãi cho ngân hàng vào hàng tháng. Bạn nên mua xe tải Hino 16 tấn ở những địa chỉ uy tín, liên kết với những ngân hàng uy tín để tiến hành mua xe.

2. Mua xe tải Hino 16 tấn loại thùng nào ?

Hiện nay, có rất nhiều loại thùng xe có thể kết hợp được với thùng xe này. Bạn có thể mua xe tải Hino 16 tấn với các loại thùng hàng như sau:

+   Xe tải Hino 16 tấn thùng kín

+   Xe tải Hino thùng mui bạt

Xe tải Hino 16 tấn

Có thể kết hợp được với các loại thùng xe

+   Xe tải Hino thùng lửng

+   Xe tải Hino thùng đông lạnh

Ngoài ra, còn có thể kết hợp được với các loại xe thùng chở xăng, chở cám, chở nước, xe ben…Mỗi loại thùng xe sẽ có đặc điểm cấu tạo hoàn toàn khác nhau. Mỗi dòng xe sẽ ứng với công dụng của xe. Bạn muốn biết dòng xe mà bạn chọn có phù hợp với công việc hay không ? Bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên bán hàng.

3. Chọn đại lý có nguồn gốc, xuất xứ, uy tín chính hãng

Khi mua xe, bạn chọn nơi bán xe uy tín để mua xe tải Hino 16 tấn. Vì một nơi bán xe uy tín sẽ giúp bạn chọn được một chiếc xe tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Mua xe ở đại lý bán xe tải uy tín, giá xe tải Hino cũng sẽ rẻ hơn ở những nơi khác. Bạn sẽ không còn lo lắng về sự chọn lựa xe hay phân vân về giá xe.

Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ. Chẳng hạn như khi mua xe tải Hino 16 tấn tại Ô Tô Miền Nam, giá xe sẽ rẻ hơn ở những nơi khác.

Khi bạn có nhu cầu mua xe tải chính hãng, bạn có thể liên hệ đến Ô Tô Miền Nam để tiến hành mua xe. Hệ thống showroom công ty đã mở ra nhiều chi nhánh khác nhau. Bạn có thể đến chi nhánh nào gần nhất để mua xe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *