Đại Lý Bán Xe Ô Tô Tải Giá Rẻ

Mua xe ô tô tải giá rẻ là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Với số lượng đại lý phân phối ngày càng mở rộng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm được một đại lý để mua xe. Tuy nhiên, địa chỉ bán xe ô tô tải giá rẻ chính hãng, chất lượng thì không phải là nhiều. Vậy đâu là đại lý bán xe ô tô tải giá rẻ uy tín cao tại TPHCM.

Địa chỉ bán xe ô tô tải giá rẻ uy tín tại TPHCM

Là một trung tâm kinh tế lớn của cả nước, TPHCM thu hút rất nhiều đơn vị kinh doanh xe tải về đây. Điều này vừa là tin tốt vì khách hàng sẽ có nhiều chọn lựa. Nhưng đồng thời, giữa hàng trăm, nghìn đại lý như vậy, khách hàng sẽ rất khó để biết đâu là đại lý bán xe ô tô tải giá rẻ.

Ô Tô Miền Nam là một trong những cái tên đã có chỗ đứng trong lĩnh vực kinh doanh xe tải. Khách hàng có thể đến đây để mua xe tải giá rẻ chính hãng. Ô Tô Miền Nam hiện đang phân phối nhiều dòng xe ô tô tải giá rẻ của Hyundai, Hino, Isuzu…

xe ô tô tải giá rẻCác dòng xe ô tô tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là địa chỉ bán xe tải Hyundai chính hãng, bạn có thể tham khảo một số dòng xe sau:

+ Xe ô tô tải nhẹ H150 tải trọng 1.5 tấn giá từ 389 triệu đồng. Xe ô tô tải nhẹ N250 tải trọng 1.9 tấn, nâng tải 2.4 tấn có giá từ 459 triệu đồng.

+ Xe ô tô tải 75S 4 tấn có giá từ 659 triệu. Xe ô tô tải 110S có giá 689 triệu đồng.

Trên đây là 4 mẫu xe tải mới ra mắt của Hyundai Thành Công. Các mẫu xe đều đạt tiêu chuẩn khí thải Euro4 cùng nhiều nâng cấp mới. Khách hàng lưu ý là giá xe tải ở trên là giá xe chassis. Giá xe kèm thùng sẽ được báo khi khách hàng liên hệ đến đại lý.

Ngoài ra, xe tải Hino và Isuzu ở đây cũng có giá rất tốt. Xe ô tô tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam luôn được nhập mới thường xuyên. Khách hàng cần xem xe mới đều có sẵn.

xe ô tô tải giá rẻÔ Tô Miền Nam đóng thùng xe ô tô tải gái rẻ

Ô Tô Miền Nam có xưởng sản xuất thùng xe tải chất lượng cao. Đây là đơn vị đảm nhận khâu thiết kế và sản xuất các kiểu thùng cho xe tải. Từ thùng xe tải thông thường cho đến xe tải chuyên dùng đều có thể đóng được.

Khách hàng mua xe ô tô tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam thì việc đóng thùng sẽ tiện hơn. Giá xe sẽ tốt hơn, thời gian bàn giao xe được đảm bảo.

Khách hàng có nhu cầu sửa chữa đóng mới thùng xe cũng có thể mang xe đến xưởng chuyên dùng. Đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn.

xe ô tô tải giá rẻMua xe ô tô tải giá rẻ trả góp

Ô Tô Miền Nam hiện đang có chương trình bán xe tải trả góp nhiều ưu đãi. Bằng việc kết hợp cùng đối tác ngân hàng lâu năm của mình. Khách mua xe giờ đây có thể vay mua xe dễ dàng hơn. Chỉ cần thanh toán trước 10-20% giá xe, giao xe ngay.

Các nhân viên của công ty và ngân hàng sẽ hỗ trợ làm các thủ tục thẩm định, vay vốn. Số tiền vay được có thể lên tới 80% giá trị xe. Lãi suất trả góp trong 3 tháng đầu tiên chỉ là 0%. Và trong 2 năm đầu tiên, mức lãi suất sẽ cực kỳ ưu đãi.

Khách hàng khi đến mua xe sẽ được tư vấn cụ thể hơn các điều khoản. Sau khi thống nhất, Ô Tô Miền sẽ làm các thủ tục cần thiết để khách hàng mua xe trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết cần hỗ trợ, khách hàng liên hệ đến địa chỉ showroom gần nhất. Hoặc liên hệ đến hotline: 0932.422.700 để nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *