Công Ty Mua Bán Xe Tải Trả Góp Tại Quận 12

Khi điều kiện kinh tế không đủ, bạn phân vân giữa việc mua bán xe tải chính hãng trả đủ tiền và hình thức mua xe tải trả góp để phục vụ cho nhu cầu công việc. Hiện nay hình thức mua xe tải trả góp đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Bạn không còn lo lắng về vấn đề này.

Khi nhu cầu mua bán xe tải ngày càng tăng cao, các công ty mua bán xe tải trả góp cũng xuất hiện nhiều, đặc biệt là tại quận 12 -tphcm. Dọc tuyến quốc lộ 1A, bạn sẽ bắt gặp được rất nhiều các công ty, đại lý bán xe. Nhưng đâu là địa chỉ mà bạn cần nên đến.

Công Ty Mua Bán Xe Tải Trả Góp Tại Quận 12

Trong rất nhiều đại lý bán xe tải trả góp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì Ô Tô Miền Nam là một trong những đại lý uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Tại quận 12, công ty có đến 2 chi nhánh: chi nhánh 68 và chi nhánh 201.

Vị trí địa lý thuận lợi nằm dọc trên quốc lộ 1A, khách hàng có thể dễ dàng tìm được cho mình một vị trí gần nhất để mua xe. Tuy nhiên để quá trình mua bán xe tải trả góp diễn ra nhanh chóng, bạn cần nên nhớ các điều sau:

1. Khách hàng nên dính vào nợ xấu ngân hàng

Khi mua xe tải trả góp, một trong những điều mà khách hàng cần nên tránh là nợ xấu ngân hàng. Vì khi dính vào các khoản nợ xấu, ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho vay khi mua xe. Hiện nay, nợ xấu được chia làm 5 loại. Tùy vào từng cấp nợ xấu mà ngân hàng có thể hỗ trợ bạn trong việc cho vay.

+    Nếu dính vào các khoản nợ xấu cấp 1,2,3 thì cơ hội để vay mua xe trả góp sẽ là trên 50%. Các thủ tục làm hợp đồng mua xe cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn nên biết được mình nên dính vào khoản nợ xấu thuộc cấp độ mấy ?

mua bán xe tải trả góp

Không nên dính vào nợ xấu khi mua xe

+   Nếu dính vào các khoản nợ xấu cấp 4,5: Khi dính vào nợ xấu ở cấp độ này, khách hàng cần phải lưu ý. Đối với những khách hàng dính vào nợ xấu ở cấp độ này và không có khả năng chi trả, ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho khách hàng trong việc cho vay.

Nợ xấu có nhiều hạn mức và nhiều cấp độ khác nhau. Chính vì vậy để hiểu rõ hơn về vấn đề này trong việc mua xe, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên bán hàng.

2. Phải biết được loại xe mà mình cần mua

Việc xác định được dòng xe tải mình cần mua là một trong những điều rất quan trọng để bạn có thể biết được đâu là dòng xe phù hợp với công việc của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng xe khác nhau ứng với từng công dụng và giá xe tải thùng của mỗi dòng xe cũng hoàn toàn khác. Vì vậy, để đem lại hiệu quả cho công việc, bạn cần chọn cho mình dòng xe cho phù hợp.

Một trong những yếu tố quyết định đến giá xe tải đó chính là sự lựa chọn của khách hàng. Bởi vì khi bạn chọn dòng xe tải nhập khẩu hay trong nước; khối lượng bao nhiêu ? Chính những điều này cũng tạo ra sự khác biệt giữa giá tiền mua xe.

mua bán xe tải trả góp

Xác định dòng xe mà mình định mua

Ô Tô Miền Nam – Một trong những nơi hỗ trợ khách hàng trong việc mua bán xe tải trả góp, trong đó hoạt động mua xe tải Hyundai trả góp đang diễn ra rất mạnh trên thị trường. Ô Tô Miền Nam – Đại lý ủy quyền chính hãng của Hyundai. Mua xe tại đây bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi. Khi có nhu cầu mua xe, hãy nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ.

Chẳng hạn như: xe tải Hyundai H150 và xe tải Hyundai N250 là hai dòng xe bán chạy nhất tại đây. Nhập về bao nhiêu, số lượng xe cung ứng ra cũng hết. Giá xe tải Hyundai tại tại lý ủy quyền Ô Tô Miền Nam cũng rẻ hơn rất nhiều.

3. Chuẩn bị điều kiện tài chính trước khi mua xe

Khi mua xe, điều quan trọng hơn hết là bạn cần chuẩn bị khoản tài chính để mua xe. Mua bán xe tải trả góp cũng vậy, bạn cần phải đặt cọc ít nhất 20% giá trị ban đầu của xe để có thể rinh xe về chạy.

mua bán xe tải

Đặt cọc 20% để rinh xe về ngay

Bạn phải xác định được mình cần mua xe với khoản tiền là bao nhiêu? sau đó hãy xem ngay số vốn ban đầu mình có là bao nhiêu để có thể mua xe cho thích hợp.

Nhiều khách hàng với số vốn ban đầu lại quá ít, mua dòng xe với tải trọng nặng. Điều này gây khó khăn cho việc mua xe. Chính vì lẽ đó bạn nên có sự cân nhắc thật kĩ hơn nhé.

Khi có nhu cầu mua bán xe tải trả góp hãy đến ngay công ty mua bán xe tải uy tín đáng tin cậy. Liên hệ với công ty để được nhận giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *