Công Ty Mua Bán Xe Tải Đông Lạnh Tại Tphcm

Mua bán xe tải đông lạnh đang diễn ra rất mạnh, nhu cầu thị trường sử dụng các mặt hàng đông lạnh đang ngày càng gia tăng, các loại thực phẩm đông lạnh được nhiều khách hàng dự trữ để cung cấp cho nhu cầu tiêu thụ của khách trong nước và ngoài nước. Muốn sở hữu một chiếc xe tải chất lượng đòi hỏi phải mua xe tải ở công ty uy tín.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán xe nhưng thật khó để bạn biết được đâu là một địa chỉ uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Thông thường nhiều khách hàng hay mua xe ở các địa chỉ được bạn bè hay người thân giới thiệu, cũng có nhiều trường hợp tự đi tìm kiếm các nơi mua bán xe tải đông lạnh uy tín. Nhưng đại đa số vẫn qua người thân giới thiệu hoặc đi tìm thêm ở một số nơi.

Trong rất nhiều công ty tại tphcm thì Ô Tô Miền Nam là một trong những địa chỉ được khách hàng đánh giá cao. Tuy nhiên, cũng có trường hợp khách hàng lại hoài nghi về Ô Tô Miền Nam và chưa thật sự tin tưởng. Vậy, Ô Tô Miền Nam có phải là một công ty mua bán xe tải chất lượng, uy tín hay không ?

Sự Thật Về Ô Tô Miền Nam – Công Ty Mua Bán Xe Tải Đáng Tin Cậy Hay Không ?

Để đánh giá về một công ty bạn không thể nghe những lời phán xét bên ngoài mà phải có sự hiểu biết thật kĩ, phải nắm được các thông tin về công ty mà bạn muốn đánh giá. Khi nói về Ô Tô Miền Nam – Một địa chỉ quen thuộc của nhiều khách hàng tại khu vực phía Nam thường hay chọn đây là địa chỉ uy tín để mua xe tải. Công ty này có thật sự uy tín hay không, hãy cùng nhau đi vào tìm hiểu về công ty.

mua bán xe tải

Chi nhánh 68 của Ô Tô Miền Nam

Nơi cung cấp và phân phối các dòng xe tải chất lượng

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi cung cấp các dòng xe tải nhập khẩu, xe chuyên dùng, xe trong nước nhưng Ô Tô Miền Nam là một trong những công ty ủy quyền chính hãng của các hãng Hyundai, Hino, Fuso, Isuzu…ngoài ra còn cung cấp các dòng xe trong nước của các hãng Veam, Thaco, Kia, …

Tất cả các dòng xe đều được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sở hữu một dòng xe khi mua bán xe tải giá rẻ tại Ô Tô Miền Nam.

Tôi đã từng thấy một vị khách hàng khi mua xe tải Hyundai ở một đại lý ủy quyền của Hyundai, không chỉ sở hữu một dòng xe chất lượng mà giá xe tải Hyundai tại đây cũng được ưu đãi hơn rất nhiều. Không cần nói đâu xa, anh Nguyễn Văn Minh sau khi đến Ô Tô Miền Nam  – Đại lý ủy quyền của Hyundai chỉ đưa mức giá xe tải Hyundai H150 là 399 triệu. Một địa chỉ khác trên địa bàn quận 12 cũng chiếc xe này nhưng cơ sở nhỏ hơn lại đưa ra mức giá tới 450 triệu. Hai con số hoàn toàn khác nhau.

Do đó, để sở hữu một dòng xe tải chính hãng, chất lượng, bạn nên tìm hiểu và đến ngay đại lý bán xe uy tín được nhiều người tin tưởng và chọn lựa.

Giá xe tải tại Công ty thấp hơn ở nhiều nơi

Mỗi đại lý sẽ đưa ra một mức giá hoàn toàn khác. Một đại lý chính hãng, ủy quyền thường sẽ có giá thấp hơn các cơ sở bán xe nhỏ lẻ. Tuy nhiên, dù mua xe ở bất cứ đại lý nào bạn cũng nên “mặc cả” để có được một mức giá thấp nhất.

Khi mua bán xe tải đòi hỏi bạn phải trao đổi thẳng thắn để đại lý bán xe có thể giảm giá ít nhiều cho bạn. Vì khi bạn không trả giá thì tất nhiên bạn sẽ chịu giá xe tải cao hơn rất nhiều.

mua bán xe tải

Giá xe tại công ty rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác

Đồng thời, bạn cũng nên hỏi có phát sinh những khoản chi phí nào khi mua xe. Vì giá xe chỉ là một khoản cố định mà bạn phải chi trả, ngoài ra còn có thể nhiều khoản chi phí khác.

Đóng thùng xe kết hợp với dịch vụ bảo hành chất lượng

Rất ít các cơ sở bán xe trên thị trường có luôn xưởng đóng thùng xe tải và có luôn xưởng dịch vụ. Ô Tô Miền Nam không chỉ là nơi mua bán xe tải mà còn là nơi chuyên thiết kế và đóng thùng xe tải theo yêu cầu.

Thùng xe được kỹ sư lên bản vẽ và đội ngũ thợ chuyên đóng thùng sẽ đảm nhận. Chất lượng hoàn toàn đảm bảo yêu cầu và mang tính thẩm mỹ cao.

mua bán xe tải

Cận cảnh đóng thùng xe tại xưởng đóng thùng Ô Tô Miền Nam

Khi xe gặp sự cố trong quá trình di chuyển có thể đưa xe đến ngay xưởng dịch vụ của Ô Tô Miền Nam để mua xe.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về Ô Tô Miền Nam – Một địa chỉ mua bán xe tải đông lạnh chính hãng, uy tín. Khi có nhu cầu mua xe tải đông lạnh để phục vụ cho công việc hãy đến ngay Ô Tô Miền Nam để mua xe. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn qua số hotline: 0917.071.798

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *