Mua xe tải cũ luôn là một vấn đề nan giải mà nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều khách hàng đi mua xe tải cũ nhưng lại rinh phải một chiếc xe có giá cao ngất ngưởng nhưng chất lượng của xe thì vô cùng tệ hại khiến nhiều người “hốt hoảng” vì tiền bỏ ra nhiều nhưng lại mua xe không đúng như ý mình. Để mua được chiếc xe tải cũ với giá hợp lí, bạn nên nhớ những điều sau:

Mua xe tải cũ giá rẻ của người quen hoặc ở đại lý bán xe tải uy tín

Bạn không mua xe tải mới vì không có đủ điều kiện kinh tế hoặc nhu cầu công việc của bạn sử dụng không nhiều nên bạn quyết định chọn cho mình một chiếc xe tải cũ để phục vụ cho công việc. Xe tải cũ cũng có nhiều nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Tuy nhìn bề ngoài thì còn mới toanh do lớp vỏ bên ngoài được sơn bóng lại, làm hoa mắt người mua nhưng chất lượng bên trong thì chưa chắc đảm bảo yêu cầu.

Chia Se Cach Mua Xe Tai Cu Gia Re Nhung Dam Bao Chat Luong 10269 1

Mua xe tải cũ của người quen hay ở địa chỉ uy tín thì chất lượng dòng xe sẽ được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng dòng xe bạn sẽ được đảm bảo yêu cầu. Tuy nhiên, dù mua xe tải cũ của bất kì ai bạn cũng nên xem xe có còn chất lượng để phục vụ cho công việc không rồi mới quyết định mua xe.

Xem xét tất các các bộ phận của xe có đảm bảo yêu cầu

Việc xem xe có đảm bảo yêu cầu không là điều rất quan trọng vì xe tải cũ cũng đồng nghĩa là xe đã qua thời gian sử dụng, xe không còn như mới ban đầu mà đã qua những lần sửa chữa. Chính vì vậy, bạn nên xem kĩ các bộ phận của xe có còn đảm bảo yêu cầu không hay đã bị gỉ sét và không đảm bảo được chức năng vốn có.

Chẳng hạn như bánh xe có còn mới hay không ? Bảng điều khiển có còn sáng, đèn xe có sáng không, lưới tải nhiệt…Đặc biệt, thùng xe có còn đảm bảo yêu cầu để chuyên chở hàng hóa. Thùng xe có bị sụn méo hay không bạn cần nên coi rõ để không mắc sai lầm khi mua xe tải cũ giá rẻ.

Hãy chạy thử xe trước khi mua xe tải cũ giá rẻ

Xem xe bạn không thể nào đánh giá được hết chất lượng của xe. Vì thế, bạn cần lái thử xe trước khi mua xe. Khi lái thử xe tại đại lý bán xe tải, hay mua ở bất kì địa chỉ nào cũng vậy. Khi lái xe bạn sẽ nghe tiếng nổ của động cơ có êm hay không, có tỏa ra nhiều khói hay không ? Vô lăng có hoạt động tốt hay không…..

Vì nhiều dòng xe đã bị thay thế các nguyên vật liệu phụ tùng chất lượng bằng các thiết bị, phụ tùng kém chất lượng. Do đó, bạn nên tìm hiểu trước hoặc kiểm tra thật kĩ xe trước khi quyết định mua xe.

3 Loai Phu Tung Xe Tai Can Kiem Tra Dinh Ky 10262 2

Khi đại lý bán xe tải hoặc một người quen đưa ra mức giá xe tải cũ quá cao. Bạn phải tiến hành “mặc cả” để thương lượng với mức giá rẻ nhất có thể. Với mức giá quá cao gần ngang với mức giá hiện tại của xe mới thì bạn cũng nên xem thử chiếc xe mà bạn mua đã sử dụng được thời gian bao lâu rồi. Nếu bạn vẫn còn đang tư vấn hãy để Ô Tô Miền Nam tư vấn cách chọn mua xe tải giúp bạn.

Nếu với số tiền bạn đang dự định mua xe tải cũ để phục vụ cho công việc thì có thể lựa chọn hình thức mua xe mới. Hiện nay, hình thức mua xe tải trả góp đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đặt cọc 20% giá trị của xe là có thể sở hữu cho mình một chiếc xe tải để chuyên chở hàng hóa.

Chia Se Cach Mua Xe Tai Cu Gia Re Nhung Dam Bao Chat Luong 10269 2

Mua xe tải cũ sẽ rất dễ bị hư hỏng, phát sinh nhiều vấn đề mà bạn không thể ngờ tới. Mua xe tải cũ phải sửa chữa nhiều, không được hưởng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hay các chương trình khuyến mãi….Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua xe tải chính hãng, hãy liên hệ nhanh đến Ô Tô Miền Nam qua hotline hoặc fanpage nhé.

mail
zalo
call