3 cách bảo quản thùng xe tải sử dụng bền đến 10 năm

Thùng xe tải là một trong những bộ phận cực kỳ quan trọng, bảo quản hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Vì thế, cần phải bảo quản thùng xe tải hiệu quả. Trong bài viết này, Ô tô Miền Nam chia sẻ kinh nghiệm bảo quản thùng xe tải sử dụng bền bỉ đến 10 năm.

Vì sao phải bảo quản thùng xe tải?

Mỗi loại thùng xe tải đều có một công năng và đặc thù khác nhau. Cụ thể như, thùng xe tải đông lạnh bảo quản sản phẩm tươi sống, thức ăn; thùng kín xe tải bảo quản thực phẩm khô, đồ vật, gia dụng,… Chính vì thế cần phải bảo quản thùng xe tải đúng cách, mỗi loại thùng cần áp dụng cách bảo quản khác nhau mới đảm bảo được độ bền sử dụng dài lâu.

Cách bảo quản thùng xe tải sử dụng bền bỉ đến 10 năm

1. Bảo quản thùng xe tải bằng cách lựa chọn đúng hàng hóa chuyên chở

Cách tốt nhất để bảo quản thùng xe tải đó chính là lựa những sản phẩm chuyên chở phù hợp với tác dụng của xe. Khi đó, hiệu quả, lợi ích mà thùng xe mang đến sẽ tốt hơn. Chẳng hạn như, chất liệu thùng xe tải bằng những vật liệu không có khả năng chống oxy hóa  cao, bạn đừng chở những loại sản phẩm như xăng dầu, hàng đông lạnh lẽo,. Ngược lại, với thùng kín hoặc thùng đông rét, tất nhiên nó không thể phù hợp với các vật dụng như sắt thép , vật tư xây dựng hay các sản phẩm thuộc dạng thô khác.

2. Chở hàng đúng tải trọng

Để bảo quản thùng ôtô tải thoát được những ảnh hưởng tiêu cực đại lý bán lẻ hóa và các tác nhân phía ngoài, bạn nên vận chuyển đúng với mức trọng tải mà xe đồng ý hoặc ít hơn. Lúc chở vượt quá sức chịu tải, cốp xe sẽ cấp tốc bị hư hại , hư hỏng, móp méo và hư tổn chỉ sau thời kỳ ngắn di chuyển vào dùng. Hãy xác nhận cụ thể mục tiêu vận chuyển là bao nhiêu tấn và chỉ thuận theo đúng mức ấy, thời điểm đó dứt khoát cốp xe sẽ đem lại hiệu quả cao và còn lâu bền hơn.

Chở hàng đúng tải trọng
Chở hàng đúng tải trọng

3. Vệ sinh thùng xe tải thường xuyên

Cách bảo quản thùng xe tải tốt nhất là thường xuyên vệ sinh thùng xe tải. Bởi trong tiến trình chuyên chở, cốp xe đương nhiên sẽ dính những vết hoen ố đại lý bán lẻ hóa, bùn đất và các nhân tố khác của môi trường công tác. Nếu bạn không vệ sinh cốp xe liên tục, những vết hoen ố ấy sẽ in sâu và phá hại kết quả của bạn. Bởi vậy, trong tiến trình dùng và bảo quản thùng ô-tô tải, bạn cần thường kỳ vệ sinh một cách tỉ mẩn và gọn gàng vệ sinh nhất. Ngoài ra, hãy liên tục điều tra, nhận ra và sửa sang ngay những hư tổn của xe để bảo đảm kết quả luôn ở tình trạng ưu việt nhất, ổn định nhất.

Vệ sinh thùng xe tải thường xuyên
Vệ sinh thùng xe tải thường xuyên

Bảo quản thùng xe tải tưởng chừng như khó khăn nhưng vô cùng dễ dàng. Với 3 cách bảo quản thùng xe tải mà Ô tô Miền Nam chia sẻ sẽ giúp Quý khách hàng sử dụng thùng xe tải bền bỉ lên đến 10 năm sử dụng.

Đánh giá post

12 thoughts on “3 cách bảo quản thùng xe tải sử dụng bền đến 10 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.