> BÁN XE TẢI TRẢ GÓP, HỖ TRỢ VAY VỐN NGÂN HÀNG

Ngày nay, với những chính sách ưu đãi tuyệt vời của Nhà Nước, cũng như các dịch vụ hỗ trợ từ ngân hàng,… để mọi người có thể kinh doanh tạo dựng cuộc sống vì một tương lai tốt đẹp thì chính sách mua bán trả góp không còn xa lạ gì nữa với Quý khách hàng.

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn ( AGRIBANK, SACOMBANK, VIETIN BANK, DAIA BANK,TECHCOMBANK, AB BANK, GP BANK, BDV, ngân hàng quân đội MP, VIB, TP BANK, MAM A BANK, SAIGON BANK,…và uy tín sẵn sàng hỗ trợ cho Quý khách hàng vay vốn ngân hàng (lên đến 80%). Quý khách hàng có thể sở hữu những chiếc xe tải mà Quý khách hàng yêu thích mong muốn là bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách trên mọi nẻo đường.

danh sach ngan hang cho vay tra gop

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM hỗ trợ quý khách hàng tận tâm và hết lòng tận tuỵ vì Quý khách hàng. Quý khách có thể mua trả góp với thủ tục đơn giản nhất, quá trình quay nhanh chóng và an toàn đảm bảo sự ổn định cho cuộc sống và công việc của Quý khách hàng được tiến triển thuận lợi nhất.

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP

  • Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.
  •  Nhân viên thẩm định đến tận nhà để thẩm định và lấy hồ sơ.
  • Sau khi có giấy tài trợ tín dụng và hồ sơ xe.
  • Khách hàng phải tiến hành đóng tiền xe và chi phí làm thủ tục đăng ký xe.
  • Khi có biển số xe và có giấy hẹn, khách hàng lên ngân hàng ký hợp đồng tín dụng, đóng phí hành chính và giấy nhận nợ của ngân hàng.
  • Khi tiền chuyển khoản của ngân hàng vào tài khoản của Công Ty XNK Ô Tô Miền Nam, thì khách hàng mang theo CMND và giấy giới thiệu lên nhận xe, ký biên bản bàn giao xe với giấy tờ xe hợp lệ theo pháp luật.
  • Khi có giấy đăng ký xe, Ngân hàng sẽ đi đăng ký và sao y cho khách hàng một bản để sử dụng.
  • Trường hợp khách mua qua Công ty cho thuê tài chính thì khách hàng đóng tiền xe tại Công ty cho thuê tài chính. Chi phí đăng ký xe khách hàng phải chịu, Biên bản bàn giao xe 03 bên cùng ký để công ty cho thuê tài chính giải ngân cho hãng xe.
  • Trường hợp khách hàng ở tỉnh mua xe trả góp thì chi phí Dịch vụ đi đăng ký xe do khách hàng chịu, tùy theo tỉnh xa hay gần mà thỏa thuận.

“CHẤT LƯỢNG VĨNH CỬU – VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG”

0932 422 700