Khi nói đến việc sử dụng và lái xe, an toàn là điều quan trọng nhất. Ngoài việc kiểm tra định kì cho xe, thì điều cần thiết không kém đó là sử dụng phụ tùng xe tải chính hãng. Mọi người đưa ra rất nhiều lý do để không lựa chọn phụ tùng chính hãng để cắt giảm chi phí. Nhưng họ không biết rằng điều này đôi khi lại tốn kém hơn nhiều lần và còn ảnh hưởng đến sự an toàn khi tham gia giao thông.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về lý do tại sao bạn phải dùng phụ tùng xe tải chính hãng thì những lý do sau đây sẽ thuyết phục bạn.

Hiệu quả tối đa

Phụ Tùng Chính Hãng

Mua các mặt hàng chất lượng thường mang lại cho bạn cảm giác tự tin và an toàn. Khi nói đến các bộ phận xe tải, nếu chúng là chính hãng, điều đó có nghĩa là chúng được chế tạo trong cùng một nhà máy và trên cùng một dây chuyền sản xuất. Điều này có nghĩa khi bạn dùng phụ tùng xe chính hãng, là mua những bộ phận được chế tạo riêng cho xe của bạn. Về bản chất, bạn đang mua những gì phù hợp với chiếc xe của bạn để có hiệu quả tối đa.

Sự bảo đảm

Phụ Tùng Chính Hãng

Một số người thích mua phụ tùng gần giống cho xe hơi của họ và nghĩ rằng họ đang tiết kiệm tiền. Nhưng, bạn đã bao giờ mua một sản phẩm không tốt và được bảo hành? Bạn không nhận được bảo hành vì người bán không thể đảm bảo những gì họ đang bán cho bạn. Bạn nên mua phụ tùng chính hãng cho xe của mình và yên tâm rằng bạn có thể sử dụng nó trong một khoảng thời gian dài và bạn có thể sửa chữa hoặc thay thế trong khoảng thời gian đó.

An toàn

An toàn của bạn trên đường trong khi lái xe là rất quan trọng, và đây là lý do chính tại sao mọi chiếc xe cần phụ tùng xe chính hãng. Phụ tùng kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sự an toàn, đặc biệt khi xe đang chạy. Những sự cố có thể gặp như đứt thắng, cháy bố thắng, cần số không gài được…

An Toàn Hơn Khi Sử Dụng Phụ Tùng Chính Hãng

Tiết kiệm tiền

Phải sửa xe mọi lúc có thể gây khó chịu, nhất là khi bạn phải liên tục thay một bộ phận cụ thể hoặc nó sẽ kéo theo một chuỗi hỏng hóc của các bộ phận khác. Khi bạn sử dụng phụ tùng giả nhái, điều này sẽ xảy ra và khiến bạn phải chi nhiều tiền hơn. Tuy các bộ phận xe chính hãng có giá thành cao hơn một chút so với các phụ tùng trôi nổi trên thị trường, nhưng xét về lâu dài bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn vì chúng sẽ phục vụ bạn tối đa và sẽ không phải thay thế thường xuyên.

Xưởng Dịch Vụ Của Ô Tô Miền Nam

Ô Tô Miền Nam là đại lý bán xe tải giá rẻ uy tín, được khách hàng tin tưởng. Đây cũng là địa chỉ được nhiều hãng xe chọn để phân phối phụ tùng của họ. Do đó, giá phụ tùng xe tải chính hãng luôn rẻ và cạnh tranh.

Tại Ô Tô Miền Nam, giá phụ tùng xe tải là giá thông qua chính hãng, không mất qua nhiều chiết khấu. Ngoài ra, khi mua phụ tùng và  bảo dưỡng chi phí tại đây, chi phí sẽ giảm đi rất nhiều.

Xưởng dịch vụ sửa chữa của Ô Tô Miền Nam có đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Chuẩn đoán bằng thiết bị test lỗi hiện đại. Phát hiện lỗi nhanh chóng, chính xác giúp tiết kiệm thời gian.

Mỗi tài xế hoặc chủ xe phải nhớ rằng một chiếc xe cần các bộ phận chính hãng để hoạt động tốt và lâu dài hơn. Vì vậy, yêu xe của mình thì hãy sử dụng phụ tùng chính hãng.

mail
zalo
call