TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM

Tên công ty: Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: Số 13, Quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại:  (08) 371 71 798                Fax: (08) 371 71 899

Hotline :     0917 818 798 – 0988 759 779

Email:      tongdailyxetai@gmail.com

Website: http://otomiennam.com.vn/

Số nhân viên: 500 người

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM là đại lý uy tín chuyên phân phối các dòng xe lắp ráp, chuyên dùng được sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài (xe thùng kín, xe mui bạt, xe tải gắn cẩu, xe ben, xe bồn xăng dầu, xe trộn bê tông, xe ép rác… ) tại thị trường Việt Nam.

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM mang đến cho quý khách những dòng sản phẩm chất lượng và cao cấp có thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được mọi người quan tâm như Xe Tải HinoXe Tải HyundaiXe Tải FusoXe Tải IsuzuXe Tải DaewooXe Tải Dongfeng, Xe Tải Veam, Xe chuyên dùng….

Ngoài ra, TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM còn là nhà phân phối phụ tùng chính hãng từ các hãng lớn như HYUNDAIKIADEAWOOMITSUBISHIHINO, ISUZU…tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi còn là đại lý chuyên tự thiết kế và đóng thùng các loại theo yêu cầu của quý khách hàng.

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM cũng mang đến cho quý khách sự hài lòng và tin tưởng với các dịch vụ nhằm phục vụ tận tâm, đắc lực nhất để quý khách có những sản phẩm hoàn hảo nhất: các chính sách về bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa, dịch vụ mua bán xe trả góp,…

TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM có đội ngũ kỹ sư, nhân công chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiều chuyên gia đăng kiểm, đăng kí, cải tạo tất cả các loại xe chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng có những lựa chọn phù hợp và đúng đắn nhất cho cuộc sống tương lai tốt đẹp của mọi người, mọi nhà.

Hãy đến với TỔNG ĐẠI LÝ XE TẢI Ô TÔ MIỀN NAM của chúng tôi để có thể sở hữu những dòng xe tải có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý và rẻ nhất.

CHẤT LƯỢNG VĨNH CỬU, VỮNG BƯỚC TIÊN PHONG

Chúng tôi mong muốn được phục vụ quý khách tận tâm và hết lòng với phương châm “khách hàng là thượng đế”.